Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Home / Văn hóa / 35 tập phim: Ngày mai bình yên chính thức ra mắt trên kênh HTV9

35 tập phim: Ngày mai bình yên chính thức ra mắt trên kênh HTV9

 

NCTH – ngày  10/08/2018, Aquablue Media đã tổ chức họp báo giới thiệu bộ phịm “Ngày mai bình yên”, chính thức phát sóng vào ngày 17/08 , trên kênh HTV9 lúc 22 giờ từ thứ 02 đến thứ 07.

Phim nói về cô gái dân tộc H’Mông, cải trang thành nam nhi bước chân vào thành thị tìm kiếm kỷ vật cùng người cha mất tích đầy bí ẩn của mình. Ở đó, cô gặp gỡ và được sự trợ giúp của anh em Gia Phát – Gia Bảo rồi đem lòng yêu thương. Nhưng khi phát hiện những kẻ lạ mặt bắt đầu đeo bám và truy sát cha cô chính là ông chủ khách sạn quyền thế, cha con của Gia Phát – Gia Bảo, cô bị vạch trần thân phận.

Tuấn Trần vai Gia Bảo trong phim

Câu chuyện bắt đầu từ khi người cha về xuôi, Thào Cua cưỡi ngựa trốn đi chơi và bất ngờ gặp cảnh Gia Bảo bị người lạ ám sát giữa dòng suối. Cô ra tay cứu giúp và tặng anh món quà mà không biết rằng đó chính là bảo vật của cha.

Trở về từ từ cuộc truy sát bất thành, Sá Lềnh tức giận khi nghe tin kỷ vật bị mất nên Thào Cua  phải cải trang thành nam nhi cùng cha xuống thành thị tìm Gia Bảo. Mẹ của Gia Bảo vô tình phát hiện một âm mưu phía sau kỷ vật, bà Kim âm thầm điều tra và lên kế hoạch trừ khử những người liên quan để giành quyền cai trị gia tộc.

Kỹ vật kia là gì mà khiến những người thân thanh trừng lẫn nhau? Số phận của bà Lụa sẽ ra sao khi luôn bị thất sủng trong mối tình tay ba với ông chủ khách sạn quyền lực và bà Kim? Cái kết nào sẽ dành cho Gia Phát, khi tìm tình cảm anh dành cho Thào Cua, bị chính mối hận giữa người hai người cha ngăn cản?  Mối  tình đơn phương của Gia Bảo liệu có được Thào Cua đáp lại không?

diễn viên Mai Thu Huyền chia sẻ về vai bà Kim trong phim

Chia sẻ về vai bà Kim trong phim, Mai Thu Huyền cho biết: Huyền muố đóng vai ác, không ngờ lần này đạo diễn đã thấy được cái “ác” trong Huyền để trao vai. Đóng xong, khôngdám nhìn vào mành hình “monitor”, vì thấy mình cũng ác…Còn người mẫu Thúy Hạnh chia sẻ: ngòai đời tôi và Mai Thu Huyền thân nhau nhưng vào phim lại là kẻ đối nghịch, bởi vì bà Kim của Mai Thu Huyền là người bạn thân mà “cướp bồ” của bạn.

Với 35 phim, Ngày mai Bình Yên sẽ là một bức tranh đa chiều, nói về hành trình đi tìm công lý và cuộc chiến tranh giành quyền lực ngầm của gia đình “danh gia vọng tộc”. Phim sẽ là một bức tranh đẹp, lãng mạn của vùng cao nguyên, nơi đạo diễn Thái Trình chọn làm nhiều bối cảnh chính cho phim.

Hương Cau