Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Home / Thương hiệu / Let’s Get Rich của Hàn Quốc: sẽ trở thành 360mobi Cờ tỷ phú Việt Nam

Let’s Get Rich của Hàn Quốc: sẽ trở thành 360mobi Cờ tỷ phú Việt Nam

NCTH – cờ Tỷ Phú vốn là trò chơi quen thuộc với rất nhiều người trên thế giới nói chung và châu Á nói riêng . Một trong những phiên bản cờ tỷ phú siêu hót phải kể đến tựa game Let’s  Get  Rich từ Hàn Quốc. Phiên bản này không chỉ làm mưa làm gió tại xứ sở kim chi mà còn được phổ biến rộng rãi ở nhiều quốc gia như: Thái Lan, Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản…Sắp tới Let’s  Get  Rich sẽ chính thức xuất hiện ở Việt Nam do VNG độc quyền phát hành, với tên gọi 360mobi Cờ tỷ phú.

Tại Việt Nam, 360mobi Cờ tỷ phú , được nhà phát hành đầu tư công phu và bài bản không kém Hàn Quốc. Bài hát chính chơi game theo phong cách Hàn Quốc sôi động, được nhạc sỹ Dương Khắc Linh sáng tác do ca sĩ Thiều Bảo Trâm thể hiện.

ca sỹ Thiều Bảo Trâm giao lưu trong buổi lễ ra mắt 360mobi Cờ tỷ phú

Mặc dù thuộc thể loại game Casual nhưng 360mobi Cờ tỷ phú vẫn mang những nét gần gũi và thân thuộc phù hợp với nhiều đối tượng. Chỉ cần đổ xúc xắc, người chơi sẽ bắt đầu hành trình du lịch của mình đến những địa danh nổi tiếng , vạch ra chiến lược kinh doanh bất động sản sao cho mình không bị phá sản và trở thành tỷ phú giàu có nhất .

Đây là dòng game không kén người chơi , có đồ họa tươi sáng, đẹp mắt, âm thanh vui nhộn, phù hợp với nhiều lứa tuổi. 360mobi Cờ tỷ phú hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi những giây phút vui vẻ, thú vị cùng bạn bè và người thân của mình.

Điểm đặc biệt là 360mobi Cờ tỷ phú; khác biệt với những trò chơi cùng loại nhờ vào hệ thống nhân vật xuất sắc, phong phú, đa dạng…Từ đó người chơi có thể thêm nhiều cơ hội lật ngược thế cờ để giành chiến thắng, 360mobi Cờ tỷ phú mở ra cho người chơi một không gian đậm nét Việt,  với nhiều loại bản đồ khác nhau tương ứng với các địa danh nổi tiếng tại Việt Nam. Mỗi bản đồ sẽ có những tính năng riêng biệt và hình ảnh đẹp mắt hấp dẫn người chơi.

T.T