Home / Thương hiệu / Cty tài chính Điện lực ra mắt thương hiệu cho vay tiêu dùng

Cty tài chính Điện lực ra mắt thương hiệu cho vay tiêu dùng

giới thiệu logo Easy Credit

NCTH – sáng nay – 01/10/2018; tại Gem Center TP.HCM, Cty Tài chính Cổ phần Điện lực – EVN Finance  chính thức giới thiệu thương hiệu tài chính tiêu dùng Easy Credit, sau khi được NH Nhà nước quyết định về việc sửa đổi nội dung  giấy phép thành lập và hoạt động của EVN Finance.

Bắt đầu từ tháng 10/2018; Easy Credit ra mắt thị trường gói vay tiền mặt, đối tượng mà Easy Credit nhắm đến là những nhóm khách hàng chưa được các ngân hàng cho vay và nhóm khách hàng có thu nhập trung bình tối thiểu là 4,5 triệu đồng/tháng.

Thời gian đầu Easy Credit giới thiệu gói vay tiền mặt đến khách hàng tại 05 tỉnh thành là: TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long an, Vũng Tàu. Khách hàng có thể vay tại Easy Credit, với mức tối thiểu là 10.000.000 đồng và tối đa là 90.000.000 đồng, với thời hạn vay lên đến 60 tháng. Điểm nổi bật của Easy Credit la khách hàng thanh toán đầy đủ và đúng hạn tất cả các kỳ thanh toán sẽ có cơ hội được thưởng số tiền lãi lên đến 20% của khoản vay ban đầu.

Ông Bùi Xuân Dũng – TGĐ EVN Finance chia sẻ:  với Easy Credit chúng tôi xác định phát triển hoạt động theo mô hình công ty tài chính tổng hợp, trên nền tảng sẵn có và tận dụng các xu hướng công nghệ. EVN Finance đã và đang phát triển những sản phẩm mới trên nền tảng vận dụng Fintech, Al, Big data, nhằm cung cấp sản phẩm tài chính công nghệ cao tới khách hàng. Với sản phẩm vay tiền mặt, chúng tôi áp dụng công nghệ xuyên suốt trải nghiệm của khách hàng từ giai đoạn Khách hàng nộp đơn vay vốn, đến quá trình thẩm định, phê duyệt cho đến quá trình tất toán khoản vay. Mục đích chính là tối ưu hóa sự thuận tiện cho người đi vay, tối giản, thuận tiện. Để giải pháp tài chính không còn là điều khó khăn cho người dân mỗi, khi họ có những nhu cầu về tài chính.

Gói vay tiền mặt của Easy Credit có những lợi thế cạnh tranh so với các phẩm khác trên thị trường như:  cách thức cho vay nhanh chóng, đăng ký hồ sơ vay trực tuyến, thủ tục đơn giản, chỉ cần cung cấp CMND – hộ khẩu – giấy phép lái xe – hộ chiếu giao, dịch dễ dàng, đến tận nơi khách hàng yêu cầu để ký hợp đồng và thu thập chứng cứ cần thiết, giải ngân linh hoạt, khách hàng có thể chủ động chọn phương thức giải ngân, nhận ngay tiền mặt hoặc chuyển khoản trực tiếp vào hệ thống tài khoản của khách hàng.

Đối với nhóm khách hàng các hộ sử dụng điện, EVN Finance hướng tới đáp ứng các nhu cầu tiêu dùng của khách hàng bằng việc cung cấp đa dạng và tối ưu hóa, gia tăng giá trị các dịch vụ tài chính song song với các sản phẩm cho vay tiêu dùng. Ông Geet Jan Te Hoote – GĐ Easy Credit cho biết: chúng tôi đẩy mạnh việc đa dạng hóa các kênh bán hàng bao gồm kênh online và các kênh liên kết đối tác để gia tăng khả năng tiếp cận với khách hàng, với mục đích giúp khách hàng ở vùng nông thôn có khả năng tiếp cận dịch vụ vay của Easy Credit. Chúng tôi sẽ nhanh chóng mở rộng độ phủ của mình, dự kiến đến cuối năm 2020 chúng tôi sẽ có mặt tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc và có hơn 01 triệu khách hàng.

Giới báo chí đã nêu ra những vấn đề thắc mắc như: thị trường vay tiêu dùng đã có nhiều vấn đề “bạo lực” trong việc thu hồi nợ? Easy Credit ra đời vào thiểm điểm này sẽ có những tiêu chí gì trong thu hồi nợ? Gói vay tiêu dùng này cho dành cho đối tượng người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam không?

Đại diện của Easy Credit đã trả lời: chúng tôi luôn giữ mối quan hệ với người vay tiêu dùng dài lâu, lãi suất linh họat và không ủng hộ việc thu hồi nợ bà8ng “bạo lực”, chúng tôi đưa ra chính sách chăm sóc khác hàng chu đáo, nhận rủi ro trong phần cho vay. Gói vay này Easy Credit chỉ dành riêng cho người Việt Nam, không có đối tượng nước ngòai sinh sống tại Việt Nam vay.

T.T