Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Home / Giáo dục / Ngày hội du học Italia

Ngày hội du học Italia

NCTH – ngày hội du học Italia sẽ diễn ra tại Hà Nội vào  ngày y 13/10, tại khách sạn Metropole Hà Nôi. TP.HCM, ngày 14/10 tại khách sạn Rex. Đà Nẵng, ngày 16/10 tại Đại học Đà Nẵng. Từ năm 2014, Uni-Italia phối hợp với Đại sứ quán Italia tại Hà Nội và Tổng lãnh sự quán Italia ở TP.HCM tổ chức thường niên “Ngày hội thông tin du học Italia”.

Trong những năm gần đây Italia trở thành một trong những điểm đến hàng đầu cho nhiều sinh viên Việt Nam. Italia là thành viên sáng lập của EU và là thành viên tích cực của G7 và Liên hiệp quốc. Italia sở hữu một trong những hệ thống giáo dục có truyền thống lâu đời nhất châu Âu với chất lượng hàn lâm cao và bằng cấp được công nhận toàn cầu.

Sống và học tập tại Italia là một trải nghiệm tuyệt vời nhờ sự kết hợp giữa khám phá văn hóa Italia đặc sắc như: thiết kế, nghệ thuật, thời trang, ẩm thực, âm nhạc…và trải nghiệm hệ thống giáo dục hàn lâm đáng tin cậy.

Học phí và chi phí sinh hoạt tại Italia, khá thấp so với mức phí thông thường cho sinh viên Việt Nam đi du học. Tổng chi phí cho một năm học trung bình khoảng 8.400 EUR -210 triệu đồng.

Bên cạnh những thông tin về hàng trăm khóa học giảng dạy bằng cả tiếng Anh và tiếng Italia tại các trường đại học, các bạn học sinh sinh viên sẽ có cơ hội tìm hiểu các chương trình học bổng thú vị: học bổng thường niên của Chính phủ Italia, học bổng “Invest your talent in Italy” cho các khoá Master bằng tiếng Anh. Ngoài ra còn có các học bổng do các trường Đại học Italia hoặc do các Vùng của Italia cấp, với giá trị lên đến 6.000 Eur/ năm dưới các hình thức giảm hoặc miễn học phí, hỗ trợ ăn – ở.

Sẽ có 14 trường Đại học Italia cử đại diện đến IDHE (Brescia, Cattolica, IUAV, Luiss, Lumsa, Macerata, Naba, Perugia, Pisa, Sapienza, Torino, Trento, Unimore, Unistrapg). Ngoài thông tin về du học, các bạn sinh viên còn được tham gia các hoạt động văn hóa tìm hiểu về nước Ý như chơi đố vui với nhiều phần quà hấp dẫn và thưởng thức ẩm thực Italia. Cuối buổi, một số doanh nghiệp hàng đầu của Italia hoạt động tại Việt Nam sẽ đưa ra các cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi hoàn thành việc học tập tại Italia.

Để biết thêm thông tin và đăng ký tham gia sự kiện, mời các bạn sinh viên truy cập website www.uni-italia.vn / www.duhocy.vn hoặc liên hệ Văn phòng Uni-Italia (024 38 24 05 79/ 096 888 5484).

PV