Home / Kinh tế / Đầu tư / Cty VitaDairy khánh thành nhà máy mới tại Bình Dương

Cty VitaDairy khánh thành nhà máy mới tại Bình Dương

VitaDairy trao tặng 20.000 ly sữa cho trường mẫu giáo Ngôi Sao

NCTH – ngày 18/10/2018; VitaDairy đã khánh thành nhà máy mới tại khu công nghiệp Mỹ Phước, tỉnh Bình Dương. Đây là nhà máy thứ hai của VitaDairy được đưa vào hoạt động sau nhà máy tại Hà Nội, nhằm mang đến những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng được nghiên cứu và phát triển trên nền tảng khoa học phục vụ cho người tiêu dùng.

Nhân dịp khánh thành nhà máy mới tại Bình Dương, VitaDairy đã trao tặng 20.000 ly sữa giá trị lên đến 250 triệu đồng cho trường mẫu giáo Ngôi Sao – trực thuộc Trung Tâm và Lao động Trẻ tỉnh Bình Dương.

Nhà máy VitaDairy tại Bình Dương được khởi công xây dựng vào tháng 02/2018 với tổng vốn đầu tư 06 triệu USD. Với hơn 200 nhân viên vận hành, nhà máy mới hiện có công suất lên đến 5.000 tấn/năm, dự kiến sẽ cùng với nhà máy ở miền Bắc tăng cường sản xuất sản phẩm cho công ty. Nhà máy VitaDairy tại Bình Dương được trang bị công nghệ sản xuất và hệ thống thiết bị hiện đại, quy trình kiểm soát khép kín. Không chỉ sử dụng những trang thiết bị tiên tiến nhất, VitaDairy còn áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000; ISO 22000 & HACCP – tiêu chuẩn đánh giá mức độ an toàn vệ sinh thực phẩm hàng đầu hiện nay để kiểm soát chất lượng sản phẩm đã sản xuất ở phía Bắc và cũng sẽ áp dụng hệ thống này cho nhà máy tại Bình Dương khi đi vào vận hành ổn định. Với sự kiểm soát chặt chẽ: từ chọn lọc, kiểm tra, nguyên liệu đầu vào, đến khi đưa ra thị trường… mọi sản phẩm của VitaDairy đều được bảo đảm có chất lượng tốt nhất.

Bà Nguyễn Tú Anh, nhà sáng lập VitaDairy chia sẻ: tại VitaDairy, nghiên cứu khoa học chính là nền tảng đặt nền móng cho nghĩa vụ phụng sự sức khoẻ dinh dưỡng cho người dùng. 14 năm kiên định với những yếu tố khắt khe của khoa học, kết hợp với khả năng thấu hiểu được khẩu vị cũng như thể trạng của người Việt, VitaDairy đã từng bước chinh phục và mang lại sự tin tưởng của hàng triệu khách hàng, từ những sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt cho bệnh nhân tiểu đường, bệnh thận… cho đến sản phẩm phục vụ số đông người lớn tuổi hay trẻ nhỏ. Sự kiện khánh thành nhà máy mới tại Bình Dương chính là sự mở rộng cam kết của chúng tôi trong việc chăm lo cho sức khỏe của khách hàng và mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho họ.

Ông Kimble Willis GĐ Kinh doanh  Cty Fonterra cho biết: chúng tôi rất hân hạnh là đối tác cung cấp sữa bột nguyên kem cho công ty VitaDairy. Tôi tin rằng với nguồn nguyên liệu hàng đầu từ Fonterra, VitaDairy sẽ có thể mang đến những sản phẩm sữa trọn vẹn dinh dưỡng cho khách hàng tại Việt Nam.

VitaDairy được thành lập từ tháng 01/2005; sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng, mang lại giá trị cao phục vụ cho cuộc sống. Các sản phẩm của VitaDairy được kiểm nghiệm và chứng minh lâm sàng hiệu quả cho các đối tượng sử dụng theo nhu cầu, với các dòng sản phẩm chính như: sản phẩm cho người lớn, sản phẩm dinh dưỡng dành cho người cao tuổi, người bệnh, giúp nhanh chóng phục hồi và duy trì sức khỏe như:  CaloSure, CaloSure Gold, Nepro 1, Nepro 2, Gluvita, Gluvita Gold… Những sản phẩm đó đều được sự tin dùng của các bác sĩ và nhiều bệnh viện lớn tại thị trường miền Bắc như:  Bạch Mai, Hữu nghị, Việt Đức, 103, 108…

Trong quá trình 14 năm hoạt động, sản phẩm dinh dưỡng của công ty đã phục vụ hàng triệu khách hàng với nguồn nguyên liệu cao cấp được nhập khẩu từ các nước như Mỹ, Pháp, New Zealand…

T.T