Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Home / Bất động sản / Đầu tư thị trường bất động sản thương mại và nhà ở tại Úc

Đầu tư thị trường bất động sản thương mại và nhà ở tại Úc

NCTH – đầu tháng 10/2018 vừa qua, Tiến Thịnh International đã tổ chức chuỗi hội thảo cơ hội đầu tư & định cư Úc 2018, với chủ đề “Đầu tư thị trường bất động sản thương mại và bất động sản nhà ở tại Úc” tại TP.HCM – Hải Phòng và Hà Nội.

Chuỗi hội thảo lần này có sự tham dự của ông Lê Thanh Tùng – GĐ Tiến Thịnh International, cùng chuyên gia bất động sản đại diện từ 02 công ty bất động sản hàng đầu nước Úc, ông Harry Bùi – GĐ Khu vực Cty Colliers International và ông Remon Fayad – GĐ điều hành (COO) Cty Dyldam và hơn 100 khách hàng đến từ các tỉnh thành của Việt Nam tham gia tìm hiểu.

Ông Lê Thanh Tùng – Giám đốc Tiến Thịnh International kiêm chuyên gia tư vấn bất động sản tại Úc chia sẻ những thông tin về đầu tư

Ông Lê Thanh Tùng đã có những chia sẻ về các cơ hội đầu tư định cư Úc theo diện doanh nghiệp và những gói dịch vụ tiện ích như: tư vấn hỗ trợ thành lập mới hoặc sang nhượng lại doanh nghiệp, gói dịch vụ hỗ trợ hòa nhập cuộc sống, gói dịch vụ tư vấn mua bất động sản tại Úc…nhằm đem đến cho khách hàng cái nhìn tổng quát và những phương án khi quyết định đầu tư & định cư tại nước Úc.

Điểm hấp dẫn tại hội thảo chính là phần giới thiệu tổng quan về thị trường bất động sản Úc năm 2018 như: Sydney, Melbourne, Brisbane, Adelaide… với những dự đoán nhu cầu đầu tư vẫn rất cao, dự kiến các nhà đầu tư vẫn có nhu cầu đầu tư tại Sydney và trong tương lai nhiều dự án phát triển sẽ tiếp tục được chính phủ đưa ra sẽ nâng giá trị đất lên. Đây là một trong những cơ hội tốt để có thể tiến hành đầu tư trong năm 2018.

Bà Grace Xu – Giám đốc Phát triển thị trường Công ty Dyldam phát biểu giới thiệu về Dyldam cũng như các dự án mà Dyldam ưu đãi cho khách hàng của Tiến Thịnh International

Dyldam là một trong những đơn vị xây dựng căn hộ số 01 tại Úc, được thành lập vào năm 1969 và đã hoàn thành hơn 300 dự án nhà ở tại Úc. Các dự án nổi trội mà Dyldam đã thực hiện phải kể đến như Northgate – 328 căn hộ, Monarco Estate – 420 căn hộ và 27 Argyle Street – Tòa nhà thương mại được thuê bởi chính phủ tiểu bang.

Một vài dự án mà Dyldam đang có ưu đãi dành cho các khách hàng của Tiến Thịnh International là: South Quarter – Parramatta 83 Church Street Parramatta: tọa lạc tại khu vực trung tâm CBD thứ hai, cách ĐH Western Sydney 05 phút lái xe, là tòa nhà dân cư phức hợp tầng 01 – 02 dành cho mục đích thương mại, các tầng trên phục vụ cho mục đích dân cư, diện tích không gian mở công cộng khoảng 3.000 m2. Ngoài ra còn có công viên bao quanh khu phức hợp  rộng 1.950 m2 và tiện ích như: bể bơi, spa,gym, tổ chức tiệc BBQ ngoài trời…Dự kiến khánh thành năm 2021, giá từ 489000 USD ++. Infinity Carlingford 1,7 Thallon Street Carliford đã bán được 70% dự án: tòa nhà dân cư hiện đại, cao 17 tầng nằm trong khu trung tâm giáo dục lớn nhất, bao gồm: trường cao đẳng đẳng Nông nghiệp  James Ruse, trường Công Carlingford West, trường The Kings, Macquarie University và khu mở rộng của đại học Western Sydney Parramatta Campus, dự kiến khánh thành năm 2019.

Bên cạnh dịch vụ tư vấn mua bất động sản, Tiến Thịnh International còn có các gói dịch vụ tư vấn hỗ trợ thị thực, thương mại, tư vấn định cư… mang đến nhiều lựa chọn cho quý nhà đầu tư.

Huy Cường