Home / Du lịch / Khám phá / Lữ hành Saigontourist: ký kết hợp tác du lịch với Dubai

Lữ hành Saigontourist: ký kết hợp tác du lịch với Dubai

NCTH – ngày 24/10/2018; tại khách sạn Sofitel Dubai Downtown – Trung tâm thành phố Dubai (UAE), Ông Nguyễn Hữu Y Yên – TGĐ Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist đã cùng Ông V. Jayaram – GĐ Điều hành Tập đoàn Sharaf Travel của Dubai ký kết bản thỏa thuận hợp tác song phương nhằm mục đích thúc đẩy phát triển thị trường du lịch Dubai và Việt Nam. Ngày 29/10/2018, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist sẽ tiếp tục thực hiện ký kết hợp 02 tác với các đối tác cùng ngành tại Kuwait, đặt nền móng cho nỗ lực thúc đẩy phát triển và mở rộng thị trường du lịch Tây Á và Việt Nam.

Lễ ký kết diễn ra trong khuôn khổ “Hội nghị Xúc tiến Thương mại – Đầu tư – Du lịch vào TP.HCM, tại Dubai năm 2018”, do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM kết hợp với Phòng thương mại và Công nghiệp Dubai, Cơ quan Phát triển Xuất khẩu Dubai tổ chức tại Tiểu Vương quốc Dubai.

Theo bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist và Tập đoàn Sharaf Travel: hai bên đồng ý hợp tác xúc tiến du lịch đường hàng không và đường biển qua lại giữa Việt Nam và UAE nhằm thu hút thêm nhiều khách du lịch đến Việt Nam và UAE. Hai bên sẽ xem xét hợp tác trong các hoạt động xúc tiến, phân phối dịch vụ của Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist, bao gồm: nhà hàng, khách sạn, dịch vụ du lịch, triển lãm – hội nghị, ẩm thực, văn hóa, nghỉ dưỡng.

Dubai và Abu Dhabi (UAE) là 02 điểm đến hấp dẫn trong các chương trình tour du lịch nước ngoài của Lữ hành Saigontourist dành cho du khách Việt Nam, với hàng trăm lượt du khách mỗi năm đến khám phá và trải nghiệm tại 02 tiểu quốc hàng đầu của UAE nói riêng và vùng Tây Á nói chung. Lễ ký kết hợp tác giữa Lữ hành Saigontourist và Tập đoàn Sharaf Travel đánh dấu sự hiện diện chính thức của thương hiệu lữ hành hàng đầu Việt Nam tại thị trường Dubai, là cơ sở để thu hút thêm nhiều khách du lịch Dubai vào Việt Nam.

Được thành lập vào năm 1991; Tập đoàn Sharaf Travel là một trong những công ty quản lý hàng đầu tại vùng Tây Á, với 14 cửa hàng cung cấp những trải nghiệm độc đáo cho các công ty du lịch, dịch vụ du lịch bán lẻ, các tour trong nước và nước ngoài, đại lý hãng hàng không…
Thùy Khanh