Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Home / Văn hóa / Tưng bừng cùng đêm nhạc FWD Music Fest

Tưng bừng cùng đêm nhạc FWD Music Fest

NCTH – tối 27/10/2018; chương trình FWD Music Fest, do Bảo hiểm FWD lần đầu tiên tổ chức tại TP.HCM, nhằm tri ân khách hàng – những người đã tiên phong trong việc sớm bảo vệ bản thân và gia đình thông qua hợp đồng bảo hiểm nhân thọ với FWD đã thu hút gần 20.000 khán giả tham gia.

Với thông điệp “Sớm bảo vệ” đã được các nghệ sĩ làm lan tỏa thông qua các phần trình diễn đặc sắc và giàu cảm hứng xuyên suốt lễ hội. Hồ Ngọc Hà không phụ lòng fan khi đầu tư trang phục, kiểu tóc hết sức ấn tượng và cháy hết mình với 03 bản hit: Bay theo ngân hà, Destiny, Em muốn anh đưa em về… Đàm Vĩnh Hưng trong bộ trang phục theo tone cam rực rỡ – màu đặc trưng của thương hiệu FWD – đã biến sân vận động thành một biển người cuồng nhiệt với 03 ca khúc: Xin lỗi tình yêu, Một mình có sao đâu và “Hello.

Trong lần trở lại mạnh mẽ với:Thà rằng như thế, Căn gác trống, Người ta nói…, Ưng Hoàng Phúc chia sẻ: đã tham gia 02 loại hình bảo vệ của FWD. Vì luôn xem sức khỏe là hàng đầu, yêu thương gia đình của mình nên đã tham gia 02 loại hình bảo hiểm của FWD lâu rồi.

Ca sĩ giữ trọng trách mở màn với bài hát “Sống đầy”, cùng 60 vũ công nhảy flashmob, ca sĩ Tóc Tiên chia sẻ: điều tuyệt vời nhất là hình ảnh mà Tiên muốn hướng đến rất phù hợp với hình ảnh, concept của FWD và với giới trẻ Việt Nam, luôn luôn tạo ra sự khác biệt, tràn đầy năng lượng, sẵn sàng bùng nổ.

Soobin Hoàng Sơn thổi một làn gió mới thật trẻ trung và phong cách vào FWD Music Fest với Turn it up + Daydreams, Xin đừng lặng im và I know you know.

Nhóm Da LAB cũng mang đến cho giới trẻ những ca khúc quen thuộc như: Cùng nhịp đập, Từ ngày em đến, Một nhà…

Trong bộ trang phục màu cam – đen thiết kế rất thời thượng cùng phong cách trình diễn gây nghiện, Sơn Tùng M-TP đã kết chương trình với các hit nổi tiếng như: Nắng ấm xa dần, Chạy ngay đi, Em của ngày hôm qua. Là người từng làm mạng xã hội “nổi sóng” khi diện bộ suit đen lịch lãm ngồi ký hợp đồng bảo hiểm FWD trong tháng 9/2018, Sơn Tùng M -TP cũng đã liên tục cùng khán giả nhắc đi nhắc lại thông điệp – sớm bảo vệ với lòng mong muốn giới trẻ luôn thấm đẫm tinh thần hân hoan vui sống cùng với thái độ trách nhiệm với sự nghiệp và sự an toàn tài chính của bản thân mình.

Hương Cau