Home / Bất động sản / Batdongsan.com.vn: gia nhập Tập đoàn công nghệ BĐS châu Á – Property Guru

Batdongsan.com.vn: gia nhập Tập đoàn công nghệ BĐS châu Á – Property Guru

NCTH – ngày 31/10/2018; kênh thông tin Batdongsan.com.vn và Tập đoàn công nghệ BĐS châu Á – PropertyGuru Group đã hợp nhất thuộc PropertyGuru.

PropertyGuru đã gia tăng đầu tư vào Batdongsan.com.vn – Ông Lê Xuân Trường, tiếp tục làm giám đốc điều hành doanh nghiệp và kết hợp chặt chẽ với đội ngũ điều hành của PropertyGuru.

Sự hợp nhất hoàn toàn này của Batdongsan.com.vn đã nhấn mạnh cam kết của PropertyGuru đầu tư vào Việt Nam, dựa trên mối quan hệ hợp tác sẵn có với Batdongsan.com.vn từ năm 2016.

Batdongsan.com.vn giờ đây trở thành một phần của PropertyGuru, Tập đoàn đang sở hữu các kênh BĐS hàng đầu gồm: PropertyGuru tại Singapore và Malaysia, DDproperty.com tại Thái Lan, Rumah.com tại Indonesia. Tập đoàn PropertyGuru hiện đang chiếm tới 55% thị phần tại Đông Nam Á (ĐNA) trong mảng BĐS trực tuyến. Tập đoàn này cũng sở hữu thương hiệu giải thưởng BĐS uy tín nhất châu Á là Asia Property Awards tại 11 thị trường rộng khắp châu Á, trong đó có Việt Nam.

Batdongsan.com.vn hiện có trên 04 triệu người dùng, 70 triệu lượt xem trang và khoảng 01 triệu tin đăng BĐS mỗi tháng. Thành công này của họ là sự góp phần của đội ngũ nhân sự hơn 600 người trải rộng ở 9 tỉnh – thành tại Việt Nam.

Việt Nam đang được công nhận là điểm đến đầu tư BĐS tốt nhất ở Đông Nam Á, với tư cách thành viên của PropertyGuru; Batdongsan.com.vn sẽ là động lực mở ra cơ hội ở tầm khu vực cho người tìm kiếm, nhà đầu tư, sàn giao dịch và các chủ đầu tư BĐS Việt Nam. Batdongsan.com.vn có thể dễ dàng truy cập vào cơ sở dữ liệu người mua tiềm năng ở các thị trường khác của PropertyGuru như: Singapore, Malaysia, Thái Lan và Indonesia. Người mua và người bán BĐS cũng như thị trường BĐS Việt Nam sẽ được hưởng lợi từ các giải pháp sáng tạo của PropertyGuru.

Ông Hari V. Krishnan – CEO của Tập đoàn PropertyGuru cho biết: PropertyGuru là Tập đoàn công nghệ BĐS hàng đầu có mức tăng trưởng cao ở Đông Nam Á. Trải qua một thập kỷ dẫn đầu thị trường ở Đông Nam Á, 2018 là một năm kỷ lục về hiệu quả kinh doanh của Tập đoàn với doanh thu tăng hơn 25% so với cùng kỳ năm ngoái.

Ông Lê Xuân Trường – GĐ Batdongsan.com.vn chia sẻ: Batdongsan.com.vn và Tập đoàn PropertyGuru đã có thời gian hợp tác lâu dài, chúng tôi sẽ gắn chặt hơn nữa quan hệ giữa 02 bên khi PropertyGuru tăng cường đầu tư vào công ty chúng tôi. Batdongsan.com.vn đã dẫn đầu thị trường tại Việt Nam nhiều năm, chúng tôi sẽ tiếp tục giữ vững vị trí này. Khi Batdongsan.com.vn trở thành một phần của Tập đoàn BĐS trực tuyến hàng đầu Châu Á, cúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện hơn. PropertyGuru sẽ hỗ trợ chúng tôi nhiều hơn về mặt công nghệ và mang đến những cơ hội mới trong khu vực ĐNA, điều này sẽ đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người tìm kiếm BĐS ở một trong những thị trường phát triển nhanh như Việt Nam.

Jeremy Williams, COO – GĐ Vận hành của Tập đoàn PropertyGuru nhấn mạnh: chúng tôi cam kết cho giai đoạn tăng trưởng tiếp theo của Batdongsan.com.vn. Trọng tâm chính của PropertyGuru là cung cấp các giải pháp sáng tạo cho cả người tìm và người bán bất động sản, đó là điểm mấu chốt cho sự thành công của chúng tôi tại các thị trường. Chúng tôi sẽ mang các giải pháp công nghệ hàng đầu ứng dụng cho Batdongsan.com.vn, mang lại trải nghiệm tìm kiếm BĐS chất lượng cho người mua BĐS Việt Nam và hiệu quả kinh doanh cho khách hàng. Đội ngũ của Batdongsan.com.vn đã làm được công việc lớn lao trong việc xây dựng và duy trì vị thế dẫn đầu thị trường cũng như phát triển vững chắc về kinh doanh. Chúng tôi mong được hợp tác chặt chẽ với đội ngũ nhân sự và hỗ trợ cho sự phát triển trong tương lai của họ.

PV