Home / Văn hóa / POPS Worldwide ra mắt trang video giải trí POPS TV

POPS Worldwide ra mắt trang video giải trí POPS TV

NCTH – chiều ngày 07/11/2018; tại TP.HCM, Cty POPS Worldwide chính thức ra mắt trang video giải tríPOPS TV và công bố hợp tác chiến lược với NBCUniversal – Tập đoàn truyền thông và giải trí hàng đầu thế giới phát hành chuyên trang giải trí E!Zone tại Việt Nam.

POPS TV dựa trên hình thức video và cấu trúc gồm ba chuyên trang chính là: E!Zone, Giải trí và Âm Nhạc, POPS TV là trang tổng hợp và cập nhật những nội dung giải trí nổi bật trong nước và quốc tế được Việt hóa. Từ POPS TV, khán giả Việt Nam sẽ được theo dõi những show truyền hình hấp dẫn và đa dạng như: thời trang, làm đẹp, thiếu nhi, phim truyện, âm nhạc,…cập nhật thông tin về ngôi sao trong nước và quốc tế, cùng nhiều nội dung độc quyền trên POPS TV.

Đồng hành cùng POPS Worldwide và đóng vai trò quan trọng trong quá trình kiến tạo hệ sinh thái nội dung số mới này là NBCUniversal International Networks – NBCUIN, một trong những Tập đoàn đầu tư giải trí hàng đầu thế giới, trực thuộc NBCUniversal. Đơn vị là đối tác chiến lược của POPS Worldwide trong việc phát hành E!Zone lần đầu tiên tại Việt Nam.

Bà Esther Nguyễn – CEO của POPS Worldwide chia sẻ: viêc phát hành E!Zone trên nền tảng trang video giải trí POPSTV, chính là bước đi mang tính nền móng trong mối quan hệ hợp tác sâu rộng giữa POPS và NBCUniversal trong tương lai. Bước đi này không nằm ngoài mục tiêu tạo ra thế giới thông tin giải trí hấp dẫn, tiệm cận với xu hướng thế giới và đáp ứng tốt hơn nữa trải nghiệm giải trí của khán giả Việt Nam, một trong những ưu tiên hàng đầu trong định hướng phát triển của POPS Worldwide từ trước đến nay.

Bà Christine Fellowes, Managing Director của NBCUniversal International Networks, Asia Pacific cho biết: chúng tôi rất vui mừng khi hợp tác với POPS để mở rộng phạm vi tiếp cận đến các khán giả trên nền tảng số cũng như để phát triển mạnh thêm thương hiệu trang tin tức điện tử E!Zone của chúng tôi. Cùng với việc E!Zone đã có mặt tại các thị trường hàng đầu Châu Á như Nhật Bản, Trung Quốc, Singapore, Malaysia và hiện tại là Việt Nam, chúng tối rất phấn khởi khi có thể đưa E!Zone đến tiếp cận với nhiều người hâm mộ văn hóa đại chúng hơn trong khu vực.

Hương Cau