Home / Doanh nghiệp / PVcomBank và Thiên Nam kí kết hợp tác chiến lược toàn diện

PVcomBank và Thiên Nam kí kết hợp tác chiến lược toàn diện

Phần ký thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Cty Thiên Nam và Ngân hàng PVcomBank

NCTH- PVcomBank và Cty Cổ phần Thương mại XNK Thiên Nam (TNA) vừa ký kết hợp tác chiến lược toàn diện, đánh dấu bước tiến quan trọng giúp hai bên tiếp tục mở rộng quy mô, khai thác, hỗ trợ nhau đạt mục tiêu kinh doanh. Theo ký kế hợp tác; các bên cam kết sẽ ưu tiên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ và tạo cơ hội liên kết, hợp tác nhằm khai thác tối đa tiềm năng, tạo hiệu quả kinh doanh, tăng vị thế và sức cạnh tranh của mỗi bên.

Công ty cổ phần thương mại XNK Thiên Nam chính thức chuyển sang mô hình cổ phần vào năm 2000. Đến nay, sau 18 năm hoạt động, Thiên Nam đã có những bước phát triển nhảy vọt ấn tượng. Mục tiêu của Thiên Nam đến cuối năm 2022 sẽ tăng vốn điều lệ lên 1.000 tỷ đồng. Thiên Nam cam kết sẽ sử dụng các gói giải pháp tài chính toàn diện mà ngân hàng PVcomBank cung cấp, bao gồm: các tiện ích thanh toán, các giải pháp về vốn lưu động, các sản phẩm tài chính cá nhân, gói trả lương cho CBNV…

ký kết hợp đồng tài trợ vốn cho dự án Happy Home

Ông Nguyễn Quang Hòa – Chủ tịch HĐQT Thiên Nam chia sẻ: Thiên Nam phấn đấu mở rộng quy mô doanh nghiệp, quy mô các ngành hàng và tầm ảnh hưởng của mình đến thị trường Việt Nam trong tương lai. Việc hợp tác với PVcomBank sẽ góp phần hỗ trợ cho những chiến lược kinh doanh mới của chúng tôi trong thời gian tới, phối hợp cùng nhau tạo nên những thành tựu vượt bậc hơn nữa.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đại chúng Việt Nam PVcomBank là một trong những Ngân hàng Thương mại cổ phần uy tín, nhiều tiềm lực tại thị trường tài chính Việt Nam. Hoạt động theo phương châm “Ngân hàng không khoảng cách”, PVcomBank hướng tới việc xây dựng hình ảnh một ngân hàng thân thiện, tận tụy vì sự thành công của khách hàng.

cái bắt tay thể hiện sự hợp tác tốt đẹp giữa ông Nguyễn Quang Hòa – Chủ tịch HĐQT Cty Thiên Nam và ông Nguyễn Đình Lâm – Chủ tịch HĐQT Ngân hàng  PVcomBank

Theo thỏa thuận hợp tác được ký kết, ngân hàng sẽ tài trợ vốn trung và ngắn hạn cho các hoạt động kinh doanh của Thiên Nam trị giá 1.100 tỷ đồng trong thởi gian từ năm 2018 đến 2022.

Ông Đoàn Đức Minh – Phó Tổng Giám đốc PVcomBank cho biết: việc ký kết hợp tác toàn diện với TNA nằm trong chiến lược mở rộng hợp tác đa ngành nghề của PVcomBank theo định hướng trọng tâm, đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp. Với tiềm lực và thế mạnh của mỗi bên, chúng tôi tin tưởng rằng sự hợp tác này sẽ mang lại những lợi ích thiết thực.

PV