Home / Giáo dục / Hành trình tri ân Ngày Nhà giáo Việt Nam 2018

Hành trình tri ân Ngày Nhà giáo Việt Nam 2018

tri ân các Thầy – Cô giáo ở TP.HCM

NCTH – dường như chúng ta; ai lớn lên cũng đều có “hình bóng” người Thầy trong đời, người thành đạt thì tự hào nhắc đến công ơn, còn người gian nan thì ghi nhớ mãi trong lòng và đôi khi tự trách mình không nghe lời giáo huấn của Thầy mà nông nỗi…

tri ân Thầy – Cô tại tỉnh Bạc Liêu

Có lẽ vì giá trị cao quý của người Thầy trong xã hội cần được tô điểm hơn lên từng ngày mà Công Ty TNHH Dệt May Nguyên Dung đã thực hiện “Hành trình tri ân ngày nhà giáo Việt Nam” hàng năm; nhằm tri ân, thăm hỏi sức khỏe quý cựu nhà giáo trên cả nước. Hành trình tri ân ngày nhà giáo Việt Nam của Công Ty Nguyên Dung năm nay đã đi qua 11 tỉnh thành.

Mở đầu là buổi thăm hỏi sức khỏe, tri ân và trao tặng những phần quà thiết thực, ý nghĩa cho quý cựu giáo viên ở TP.HCM, tại buổi họp mặt kỷ niệm 36 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam do Sở GD&ĐT và Hội Cựu Giáo chức TP.HCM tổ chức tại Hội trường Sở GD&ĐT  ngày 14/11/2018 vừa qua.

gặp gỡ Thầy – Cô tại Kon Tum

Kết thúc buổi gặp gỡ tại TP.HCM, là chuỗi hành trình tri ân tại các tỉnh thành khác như: Kon Tum, Bạc Liêu, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Trà Vinh, Bến Tre, Tiền Giang, Long An, Hậu Giang, Quãng Ngãi; với hơn 3.000 phần quà được trao tặng cho các Thầy – Cô giáo. Cùng đi suốt hành trình là sự tham gia của TS. NGND – Đặng Huỳnh Mai – Nguyên Thứ trưởng Bộ GD&ĐT, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Cựu giáo chức.

tri ân Thầy – Cô tỉnh Trà Vinh

Qua 06 năm thực hiện chương trình, Công Ty TNHH Dệt May Nguyên Dung nhận thấy đây là hoạt động hết sức ý nghĩa và cần thiết, là dịp để quý thầy cô họp mặt, ôn lại kỷ niệm và cũng là cơ hội quý báu để công ty gửi những lời tri ân chân thành đến những người đã cống hiến cả cuộc đời cho sự nghiệp trồng người của của đất nước.

Tuy món quà tri ân từ Công ty TNHH Dệt May Nguyên Dung không lớn nhưng với tấm lòng của Chủ doanh nghiệp đã mang lại giá trị tinh thần cao quý dành cho các Thầy – Cô giáo trong suốt 06 năm qua.

T.T