Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Home / Văn hóa / Chân dung nghệ sĩ / Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh muốn các con sống mạnh mẽ như cây xương rồng

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh muốn các con sống mạnh mẽ như cây xương rồng

NCTH – chiều 28/11/2018, ca sỹ Phạm Quỳnh Anh đã có buổi họp báo ra mắt MV mang tên “Cây xương rồng mạnh mẽ”, với nhiều thông điệp của người mẹ gởi gấm tâm hồn của mình vào các con.

Sau khi gây chú ý với ca khúc “Điều gì đến sẽ đến”, song ca cùng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh trở lại con đường ca hát và tiếp tục cho ra mắt MV “Cây xương rồng mạnh mẽ”, như sự thể hiện sự quyết tâm của bà mẹ 02 con trên chặng đường mới. Đây là sáng tác mới nhất của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung dàng tặng cho ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, một món quà đặc biệt dành cho nữ ca sĩ, bởi bất kỳ ai đang làm mẹ thì điều mà họ quan tâm nhất chính là các con.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chia sẻ: khi sáng tác ca khúc này, anh đã chắc chắn Phạm Quỳnh Anh là người thể hiện tốt nhất. Có lẽ đó là cảm giác, bản năng thứ 02 của nhạc sĩ khi chọn người phù hợp thể hiện “đứa con tinh thần” của mình.

Cũng thông qua MV lần này, Phạm Quỳnh Anh bật mí cách nuôi dạy con của mình thông qua MV Cây xương rồng mạnh mẽ, Phạm Quỳnh Anh chỉ hát chính và không tham gia diễn xuất. Xuyên suốt MV Cây Xương Rồng Mạnh Mẽ, là hình ảnh những người mẹ hiện đại, kiên quyết “bắt” con học bơi dù có lúc phải quay mặt đi nén nỗi đau khi thấy con hoảng loạn. Hoặc hình ảnh người mẹ đã không nâng con dậy khi con ngã xe, để con tự đứng dậy nhưng nước mắt lưng tròng…mở rộng vòng tay của mình lại để cho con cơ hội học cách tự đứng lên, thậm chí “ngó lơ” khi con bị bạn cùng lớp ăn hiếp. Đó cũng chính là cách nuôi dạy con của Phạm Quỳnh Anh – hãy sống mạnh mẽ như cây xương rồng.

Từ những kinh nghiệm sống của bản thân, Phạm Quỳnh Anh chọn cách để “con tự lo, ba mẹ tự do”. Yêu con không có nghĩa là thì thầm bên con những lời ngọt ngào, âu yếm mà hãy để con phân minh đúng – sai, tự trưởng thành trong suy nghĩ, học cách đối diện vấn đề và tự mình vượt qua. Muốn được như vậy, mỗi người mẹ phải thật sự can đảm nới rộng vòng tay yêu thương.

Hương Cau