Home / Tin tức / Khai trương Auchan Cresscent Mall

Khai trương Auchan Cresscent Mall

NCTH – sáng nay 28/11/2018; tại Trung tâm Thương mại Cresscent Mall đã diễn ra lễ khai trương siêu thị Auchan Cresscent Mall.

Sau thương vụ mua lại hệ thống bán lẻ  Giant thuộc tập đoàn Dairy Farm – Hồng Kong, Auchan retail Việt Nam  chính thức khai trương và chuyển đổi tên siêu thị Giant thành siêu thị Auchan.

Tọa lạc tại tầng hầm TTTM Cresscent Mall, siêu thị Auchan Cresscent Mall đã trở thành cửa hàng thứ 21 và là siêu thị lớn nhất trong hệ thống Auchan tại Việt Nam, sở hữu diện tích lên đến 3.500m2. Siêu thị được thiết kế hiện đại, với vốn đầu tư thiết bị và hàng hóa gần 20 tỷ đồng, kinh doanh hơn 1.600 mặt hàng nhu yếu phẩm, công nghệ, mỹ phẩm…

Ông Philippe Courbois – Đại diện BGĐ chia sẻ: từ những nền tảng ban đầu, Auchan đã bắt mở rộng để lớn mạnh hơn trong khu vực, bằng cách bằng cách bổ sung vào đó những giá trị nhân văn của Auchan. Đó cũng là ục tiêu của Auchan đấu tranh vì thực phẩm sạch – an toàn cho người tiêu dùng tại T.HCM, vì lợi ích nhà kinh doanh và lợi ích cho cộng đồng địa phương.

Trong giai đoạn khai trương từ ngày 28/11 dến 9/12/2018, siêu thị Auchan Cresscent Mall sẽ đồng loạt triển khai nhiều chương trình ưu đãi như: rút thăm may mắm, đăng ký thẻ thành viên Auchan nhận túi Eco bảo vệ môi trường, hàng trăm sản phẩm giả giá từ 20% đến 50%…Siêu thị Auchan Cresscent Mall sẵn sang phục vụ từ thứ hai đến chủ nhật, từ 08 giờ đến 22 giờ mỗi ngày.

Auchan Retail Việt Nam là nhà bán lẻ đến từ Pháp, thuộc Tập đoàn Auchan Retail – 01 trong 05 nhà bán lẻ thực phẩm có quy mô lớn nhất thế giới, hiện có mặt tại 17 quốc gia, doanh thu 2017 là 53 tỷ Euro và sở hữu 37.000 nhân viên trên toan thế giới. Auchan retail tại Việt Nam có 21 cửa hàng tại 03 thành phố lớn của Việt Nam là hà Nội, TP.HCM và Tây Ninh, với hơn 1.000 nhân viên làm việc.

Thanh Tú