Home / Du lịch / Resort - Khách sạn / Wínk Hotels mang đến sự trải nghiệm khác biệt tại Việt Nam

Wínk Hotels mang đến sự trải nghiệm khác biệt tại Việt Nam

NCTH – liên doanh Indochina Kajima Development Limited – ICC – Kajama, chủ đầu tư phát triển chuỗi khách sạn mang tính đột phá có thương hiệu Wink Hotels vừa chốt quyền sở hữu lô đất thứ 02 để xây khách sạn tại Đà Nẵng, bổ sung Wínk Suites vào trong danh mục phòng.

Tọa lạc tại B4 –  15 đường Trần Hưng Đạo, chạy dọc theo sông Hàn giữa hai cây cầu biểu tượng của Đà Nẵng – Sông Hàn và cầu rồng, khu phức hợp khách sạn Wínk Hotels  có tầm nhìn khoáng đạt đến tận chân trời xa xa, bên tả là ngọn Hải Vân,  bên hữu là bán đảo Sơn Trà đảo, cù lao Chàm.

Dự án Wínk Hotels mới nhất nằm trong khu thương mại và dịch vụ của thành phố Đà Nẵng, có thiết kế phóng khoáng phong cách giải trí mới mẻ, trải nghiệm ẩm thực sáng tạo, phòng ở theo phong cách tối  giản, áp dụng công nghệ tiên tiến tích hợp không gian làm việc chung, đầy đủ tiện nghi…Wínk Hotels vừa khai thác và nâng tầm những nhu cầu lưu trú chưa được đáp ứng tương xứng, vừa tạo ra một không gian sống động, một trải nghiệm khách sạn độc đáo và thú vị chưa từng có ở Việt Nam. Wínk Hotels hứa hẹn sẽ làm thỏa mãn mọi nhu cầu đương đại của khách du lịch có tâm hồn tươi trẻ.

So với 02 dự án đầu của Wínk Hotels  ở 75 Nguyễn Bỉnh Khiêm –  TP.HCM  và ở Trần Phú – Đà Nẵng, Wínk Hotel  Trần Hưng Đạo là dự án tham vọng hơn cả của ICC Kajima, với tổng vốn đầu tư 40 triệu USD. Đây là khu phức hợp bao gồm: khách sạn Wínk Hotels, khu căn hộ dịch vụ có thương hiệu Wínk Suites và khu ẩm thực giải trí cao cấp. Khu phức hợp này cao 25 tầng, có tiền sảnh chạy dài 60m hướng ra dòng sông Hàn hiền hòa. 03 tầng đầu là hệ thống các nhà hàng, quán bar, cà phê cao cấp cung cấp trải nghiệm ẩm thực và giải trí phong phú và độc đáo, 22 tầng còn lại bao gồm 252 phòng khách sạn và 70 căn hộ dịch vụ Wínk Suites.

Wínk Suites là một sáng tạo mới nhất của Wínk Hotels là khu căn hộ dịch vụ được kiến tạo nhằm đáp ứng nhu cầu của nhóm khách đi du lịch ngắn ngày và khách đi công tác dài ngày, mong muốn được tận hưởng trải nghiệm khách sạn độc đáo của thương hiệu này. Wínk Hotels hứa hẹn mang lại một màu sắc mới cho thị trường khách sạn tại Đà Nẵng.

ICCC – Kajima đang triển khai gấp rút hòan thành các công tác pháp lý tiền triển khai dự án và làm việc chặc chẽ với AW2 để hoàn thiện thiết kế dự án. ICC – Kajima bắt tay với AW2 – Cty có trụ sở tại Paris chuyên thiết kế kiến trúc và nội thất cho các dự án tầm cỡ quốc tế đã gắn với nhiều tên tuổi resort ở Việt Nam như:  The Nam Hải Hội An và Six Senses Côn Đảo, hứa hẹn sẽ thổi hồn cho dự án đô thị Wínk Hotels một nét thiết kế mang tính hiện đại tiện ghi.

Ông Tuấn Bùi – TGĐ ICC – Kajima nhận định: với vị trí đắc địa dọc bờ sông Hàn trong khu trung tâm thương mại và giải trí sầm uất đang phát triển của Đà Nẵng, Wínk Trần Hưng Đạo, chắc chắn sẽ mang lại một phương thức tận hưởng cuộc sống mới và một trải nghịêm du lịch mới cho du khách đi công tác và du lịch.

Wínk Trần Hưng Đạo là dự án thứ hai của Wínk Hotels tại Đà Nẵng, dự kiến sẽ mở cửa đón khách vào đầu năm 2021. Theo kế họach, ICC – Kajima sẽ phát triển 20 khách sạn trên khắp VIệt Nam và các nước lận cận trong khu vực Đông Dương trong vòng 05 năm tới.

Thùy Khanh