Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Home / Tin tức / Ra mắt nhà cung cấp giải pháp của Solidworks

Ra mắt nhà cung cấp giải pháp của Solidworks

NCTH – sáng nay 29/11/2018; tại TP.HCM, Cty Cổ phần Phân phối Việt Nét đã ra mắt Nhà cung cấp Giải pháp của SolidWorks tại Việt Nam –  Lào và Campuchia.

SolidWorks là phần mềm thiết kế 3D chạy trên hệ điều hành Windows và có mặt ngoài thị trường từ năm 1995, được tạo ra bởi Cty Dassault Systèmes SolidWorks Corp. SolidWorks là một trong những giải pháp phần mềm chuyên về thiết kế và ứng dụng mô hình hóa 3D uy tín, phổ biến nhất trong các ngành công nghiệp hiện nay, do hãng Dassault System chế tạo dành cho các công ty, nhà máy sản xuất, gia công, cơ khí… Đáp ứng hầu hết các nhu cầu thiết kế sản xuất hiện nay và đang được tin dùng của hơn 02 triệu kỹ sư và nhà thiết kế, với hơn 178.000 công ty trên toàn thế giới.

Solidworks được biết đến từ phiên bản Solidworks 1998 và được du nhập vào Việt Nam, với phiên bản 2003 – đến nay đã phát triển đồ sộ về thư viện cơ khí, phần mềm này không chỉ dành cho những xí nghiệp cơ khí dùng sản xuất chế tạo, mà còn dành cho các ngành khác như: đường ống, kiến trúc, trang trí nội thất, mỹ thuật … SolidWorks cho phép người sử dụng xây dựng các mô hình chi tiết 3D, lắp ráp chúng lại với nhau thành một bộ phận hoàn chỉnh, kiểm tra động học, cung cấp thông tin về vật liệu…Các chức năng cơ bản trong giải pháp phần mềm SolidWorks bao gồm: chức năng CAD, chức năng CAM, chức năng CAE.

Để phát triển thị trường, SolidWorks còn quan tâm đến chương trình SolidWorks Academy để xây dựng lực lượng lao động cho tương lai. SolidWorks cung cấp các cơ sở giáo dục với phần mềm đầy đủ chức năng phục vụ cho việc học tập và làm việc trên các dự án của sinh viên. Cốt lõi của chương trình này là cung cấp chứng nhận trong SolidWorks. Các trung tâm đào tạo, trường đại học, cơ sở giáo dục có thể đăng ký trở thành nhà cung cấp Chứng chỉ Giáo dục. Sau các khóa đào tạo chính thống, sinh viên đạt yêu cầu sẽ được cung cấp chứng nhận chính thức trong ngành – dành cho sinh viên. Với chứng nhận này; sinh viên, học viên sẽ nổi bật hơn so với các đồng nghiệp trong thị trường việc làm cạnh tranh hiện nay và có nhiều mối duy trì trong thị trường, dễ dàng tìm được công việc tốt và phù hợp.

Ông Nguyễn Minh Hùng – TGĐ Viwtnet chia sẻ: với tất cả tiện ích và ưu điểm vượt trội, giải pháp phần mềm SolidWorks chắc chắn được đông đảo khách hàng và thị trường biết đến. Với nguồn nhân lực trẻ năng động, giàu kinh nghiệm, được đầu tư hoàn toàn nghiêm túc, cùng chiến lược phát triển ngắn hạn và dài hạn…Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào khả năng và nguồn lực của mình trong việc phát triển các sản phẩm SolidWorks, mang đến cho khách hàng những giá trị nâng cao trong tất cả các sản phẩm cùng sự tiện ích, linh hoạt và hợp lý trong chi phí.

Chính đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tổ chức công ty khoa học, am hiểu thị trường mà Vietnet đã nhận được sự tin tưởng và bổ nhiệm là Nhà cung cấp Giải pháp chính thức của SolidWorks tại Việt Nam – Lào và Campuchia.

SolidWorks hiện đang được bán với hình thức license vĩnh viễn và hình thức thuê bao theo thời gian 03 – tháng – 06 tháng – 01 năm. VIETNET với vai trò là Nhà Cung Cấp chính thức, sẽ phân phối tất cả các sản phẩm của SolidWorks và các gói dịch vụ đi kèm, cũng như các chính sách về tư vấn, hỗ trợ, hậu mãi chính hãng dành cho khách hàng.

PV