Home / Thương hiệu / Ra mắt thương hiệu cho thuê xe – Enterprise Rent-A-Car

Ra mắt thương hiệu cho thuê xe – Enterprise Rent-A-Car

NCTH – chiều 29/11/2018; tại TP.HCM đã diễn ra buổi ra mắt thương hiệu Enterprise Rent – A – Car – gọi tắt la Enterprise, thuơng hiệu cho thuê xe thế giới đã chính thức gia nhập thị trường Việt Nam.

Enterprise là doanh nghiệp nổi tiếng thế giới được thành lập vào năm 1957 ở Mỹ, ban đầu chỉ có 07 chiếc cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Tính đến nay đã phát triển hơn 20 triệu phương tiện di chuyển trên toàn cầu. Enterprise  cung cấp giải pháp cho thuê xe. Với định huớng mang đến trải nghiệm hành trình hoàn hảo và đồng bộ theo tiêu chuẩn chất lượng khắt khe, Enterprise đã làm nên thành công vang dội tại hơn 85 quốc gia.

Việc Enterprise chọn Việt Nam là điểm đến đầu tiên của khu vực châu Á , vì tiềm năng của thị trường cho thuê xe ở Việt Nam có nhu cầu rất lớn nhưng nguồn cung chưa thực sự tương xứng. Chính vì vậy, sự gia nhập của Enterprise – thương hiệu cho thuê xe, với kinh nghiệm vận hành hơn 60 năm tại hơn 85 quốc gia – hứa hẹn sẽ là một tên tuổi nổi bật mang đến sự khác biệt thật sự trên thị trường. Đây cũng là dịch vụ vượt trội và giá trị thương hiệu bền vững, Enterprise Rent – A – Car cung cấp dịch vụ thuê xe online tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam và châu Á.

Ông Cường Đặng – TGĐ Enterprise Việt Nam cho biết: chúng tôi bắt đầu tại khu vực TP.HCM, đến quý 01/2019 sẽ mở rộng ra thị trường Hà Nội và Đà Nẵng. Thị trường Việt Nam có tiềm năng rất lớn, nhà đầu tư nước ngoài đến Việt Nam ngày càng nhiều và thế hệ trẻ quan tâm đến chất lượng cuộc sống là hành vị thỏa mãn hơn là “tậu” nhà – mua xe có giá trị. Đây là điểm chính mà Enterprise Việt Nam sẽ tạo sự thu hút mọi người đến với dịch vụ cho thuê xe của Enterprise Việt Nam trong tương lai gần.

 

Với vai trò là nhà nhượng quyền tiên phong, Enterprise Việt Nam cam kết luôn mang đến những trải nghiệm xứng tầm với thương hiệu trong mọi dịch vụ cho thuê xe trải dài khắp cả nước. Từ đó, khởi tạo các giá trị nổi bật như:  mạng lưới thuê xe toàn cầu: trải dài khắp Việt Nam và hơn 85 quốc gia trên thế giới, Enterprise cung cấp giải pháp vận chuyển bất cứ đâu khách hàng muốn đặt chân đến, để mỗi cuộc hành trình là những điểm đến tuyệt vời. Chuỗi cung ứng xe lớn: sở hữu nhiều dòng xe hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, từ đó mang đến những chuyến đi an toàn, thú vị. Hệ thống đặt xe thuận tiện: vận hành trên nền tảng đặt xe online giúp tối giản các thao tác đặt xe. Mọi thao tác trở nên dễ dàng và thuận tiện ngay trên đầu ngón tay. Dịch vụ thiết kế chuyên biệt: cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau với biểu phí hấp dẫn nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp hay du lịch – giải trí cùng gia đình. Chất lượng dịch vụ cao cấp: được khẳng định khi 4 năm liên tiếp nhận giải thưởng về dịch vụ chăm sóc khách hàng hàng đầu bởi các tổ chức danh tiếng thế giới Travel + Leisure, Business Travel News.

Khách hàng muốn tìm  dịch vụ của Enterprise Việt Nam, có thể vào khám phá hành trình thuê xe online cùng Enterprise ngay tại: https://www.enterprise.vn/

PV