Home / Du lịch / Resort - Khách sạn / Động thổ chuỗi khách sạn Wínk đầu tiên tại Việt Nam

Động thổ chuỗi khách sạn Wínk đầu tiên tại Việt Nam

NCTH – chiều nay 30/11/2018; tại TP.HCM Liên doanh giữa tập đoàn bất động sản Indochina Capital Việt Nam và Cty Phát triển Bất động sản Indochina Kajima (ICC – Kajima) – Tập đoàn Kajima – một trong năm nhà thầu xây dựng lớn nhất của Nhật Bản đã tổ chức lễ động thổ dự án khách sạn Wínk 75 Nguyễn Bỉnh Khiêm – TP.HCM, địa điểm đầu tiên trong chuỗi khách sạn Wínk Hotels, đánh dấu một bước tiến quan trọng trong chiến lược đầu tư và phát triển của Liên doanh này tại Việt Nam.

tham quan vị trí khởi công Wín Hotels – 75 Nguyễn Bỉnh Khiêm – TP.HCM

Nằm tại vị trí trung tâm của quận nhất, quận trung tâm hành của TP.HCM, Wínk 75 Nguyễn Bỉnh Khiêm hứa hẹn sẽ làm hài lòng những vị khách du lịch trẻ, đầy khát vọng. Khách sạn gồm 237 phòng được thiết kế theo phong cách đương đại, tiền sảnh với không gian mở, văn phòng làm việc chung rộng lớn, phong cách ẩm thực sáng tạo, cùng hệ thống phòng nghỉ thiết kế tối giản tích hợp công nghệ tối tân.

Ông Peter Ryder – TGĐ Indochina Capital cho biết: đây là một cột mốc đáng nhớ đối với toàn thể đội ngũ ICC – Kajima. Chúng tôi rất phấn khởi được khởi công xây dựng Wínk Hotels tại 75 Nguyễn Bỉnh Khiêm và sẽ tiếp tục cập nhật cho đối tác và khách hàng tiến độ của dự án này cũng như các dự án khác trong tương lai của ICC – Kajima. Nhân dịp này, tôi muốn gửi lời chúc mừng tới toàn thể công ty, và cả những cộng sự của chúng tôi tại Kajima Tokyo và Singapore. Với chiến lược rõ ràng, nhắm vào nhu cầu hiện tại và tương lai của thị trường Việt Nam, chúng tôi mong muốn mang lại những dự án bất động sản có tầm nhìn tiên phong, đồng thời cam kết chất lượng và thiết kế xuất sắc, tiêu chuẩn xây dựng quốc tế, thân thiện với môi trường và tính trách nhiệm với cộng đồng.

Với tổng vốn đầu tư hơn 01 tỷ USD trong vòng mười năm, ICC – Kajima sẽ chú trọng phát triển các dự án bất động sản chất lượng cao, mang tính đột phá tại thị trường Việt Nam. Danh mục đầu tư của ICC – Kajima; không dừng lại ở các dự án khách sạn, mà phát triển thêm các loại hình bất động sản như: thương mại, nhà ở, nghỉ dưỡng, công nghiệp, hậu cần. Trong đó, Wínk Hotels đóng vai trò chủ chốt, ICC – Kajima hướng tới xây dựng 20 khách sạn Wínk Hotels trong vòng 05 đến 07 năm tới, phủ khắp các thành phố lớn của Việt Nam, có thể phát triển sang cả các thị trường lân cận như: Campuchia và Lào.

Khách sạn Wínk 75 Nguyễn Bỉnh Khiêm dự kiến mở cửa vào quý 01 năm 2020, mở đường cho một loạt những Wínk Hotels khác tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng và các thị trường khác.

Thùy Khanh