Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Home / Thương hiệu / Khai trương siêu thị vật liệu xây dựng – TMT Showroom

Khai trương siêu thị vật liệu xây dựng – TMT Showroom

NCTH – sáng ngày 01/12/2018;  TMT Home Mart đã khai trương Siêu thị vật liệu xây dựng tại 225 Điện Biên Phủ, P.06, Q.03 – TP.HCM.

Đây là chi nhánh thứ hai, sau Siêu thị vật liệu xây dựng TMT Home Mart – 112 đường số 07, phường Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, minh chứng cho sự tăng trưởng và phát triển vững vàng của thương hiệu TMT Home Mart trong suốt thời gian qua.

TMT Home Mart là siêu thị vật liệu đầu tiên được hình thành trên nền tảng uy tín – vững chắc của Thiêt Thạch Group – một Tập đoàn có 12 năm kinh nghiệm xây dựng các công trình lớn trên toàn quốc. Với mô hình kinh doanh độc đáo mới lạ thuộc Thiết Thach Group, hệ thống TMT tiên phong thí điểm chuỗi mô hình siêu thị vật liệu xây dựng tại Việt Nam.

TMT Showroom, kết hợp trưng bày các loại vật liệu thật – giả cạnh nhau để khách hàng có thể so sánh, phân biệt được chất lượng sản phẩm, nhằm mang lại trải nghiệm chân thật nhất, tạo điều kiện giúp khách hàng dễ dàng cho việc lựa chọn sản phẩm với tiêu chí trung thực – minh bạch – rõ ràng trong thị trường xây dựng.

TMT Showroom quận 03 đánh dấu sự thâm nhập sâu vào thị trường các quận trung tâm, đáp ứng nhu cầu mạnh mẽ của các chủ đầu tư tại địa bàn trung tâm thành phố, đầy đủ các sản phẩm vật liệu xây dựng đa dạng về chủng loại, phong phú về thương hiệu, giá cả cạnh tranh. Các dịch vụ đặc biệt mà TMT Showroom quận 03 giới thiệu với khách hàng và giới truyền thông trong ngày khai trương khá hấp dẫn như: cung cấp vật tư xây dựng đúng chuẩn, minh bạch, kiểm đếm rõ ràng, không pha trộn, không tráo mã, không cấp thiếu vật tư. Chịu phạt 50 triệu đồng cho mỗi lỗi cấp sai vật tư xây dựng đến công trình. Dịch vụ order thiết bị thi công, dụng cụ cầm tay qua website, fanpage, dịch vụ xử lý đơn hàng trong 24 giờ, ưu đãi giá đại lý cho số lượng lớn, giao nhận hàng, chính sách đổi trả, bảo hành chính hãng và linh hoạt.

Ông Bùi  Anh Tuấn – GĐ Kinh doanh Bosch Việt Nam trao chứng nhận đại lý cho TMT Showroom Q.03

Ông Bùi Anh Tuấn – GĐ Kinh doanh của thương hiệu Bosch tham dự khai trương và chia: chúng tôi ấp ủ về một mô hình kinh doanh tiên tiến, hiện đại như showroom quận 03, vì vậy mà Bosch trao tặng TMT Showroom giấy chứng nhận đại lý uỷ quyền của Bosch Việt Nam.

Tại sự kiện khai trương, MC Dương Hồng Phúc của chương trình “Bố ơi mình đi đâu thế” đã quyết định ký ngay hợp đồng cung ứng vật tư phần thô của TMT Showroom cho căn nhà mới của mình.

MC Dương Hồng Phúc chọn TMT cấp vật cho căn nhà của mình

Dương Hồng Phúc chia sẻ: là nghệ sĩ bận rộn, nên sau khi được tư vấn rõ ràng, Hồng Phúc quyết định đặt trọn niềm tin vào dịch vụ tiên tiến của TMT để cấp vật tư cho căn nhà của cả “đàn gà con”.

Mô hình TMT Showroom mong muốn hướng đến khách hàng là chủ đầu tư của đời sống hiện đại, bận rộn công việc nhưng vẫn muốn chu toàn cho tổ ấm gia đình mà không phải chịu quá nhiều áp lực.

Tham dự khai trương, diễn viên Khánh Hiền – nhân vật quen thuộc với khán giả qua Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, Taxi em tên gì…Đã bày tỏ: nhờ những mô hình như TMT, mà một người phụ nữ như Khánh Hiền cũng có thể yên tâm đi đóng phim, chỉ cần giao lại cho kỹ sư vật tư của TMT cấp xuống công trình và quan sát bằng Camera từ xa, rất tiện lợi và được giải thích rõ ràng mọi thắc mắc.

Dựa trên nền tảng sẵn có của TMT Home Mart trong hơn một năm hoạt động, TMT Showroom quận 03 hứa hẹn sẽ đem lại cho khách hàng những trải nghiệm chất lượng tốt nhất từ giai đoạn cung ứng vật liệu đến thiết kế thi công.

PV