Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Home / Tin tức / Online Friday 2018: Mua hàng chính hãng với hàng ngàn ưu đãi trên Lazada

Online Friday 2018: Mua hàng chính hãng với hàng ngàn ưu đãi trên Lazada

NCTH – chuỗi sự kiện Ngày mua sắm trực tuyến – Online Friday 2018 diễn ra từ ngày 30/11 – 9/12/2018, do Cục Thương mại điện tử & Kinh tế số – Bộ Công Thương tổ chức.

Với vai trò là đối tác chiến lược trong sự kiện lần này, Lazada mang đến cho người tiêu dùng hàng ngàn sản phẩm chính hãng với nhiều ưu đãi hấp dẫn từ các thương hiệu uy tín trong nước và quốc tế. Lần đầu tiên, người tiêu dùng được trải nghiệm cảm giác mua hàng trực tiếp trên Lazada thông qua việc quét mã QR ngay tại con đường chính hãng và quét mã QR trên bản tin hàng ngày của VTV – Chuyển động 24 giờ để nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn.

Ngày mua sắm trực tuyến được tổ chức tại khu vực Hồ Gươm, với sự tham gia của hơn 3.000 các sàn giao dịch thương mại điện tử, các Bộ – Sở – Ngành có liên quan. Với chủ đề “Giảm giá siêu chất & Chất lượng chính hãng”, sự kiện hội tụ các sản phẩm 100% là hàng chính hãng, được phân phối bởi những nhà cung cấp uy tín trong và ngoài nước. Tại sự kiện, khách hàng sẽ được chủ động đánh giá phản hồi về chất lượng và giá với ban tổ chức ngay sau khi mua hàng.

Ngay sau sự kiện này, chương trình Sale đậm cuối năm 12/12, kéo dài từ 10/12 – 12/12/2018 của Lazada sẽ mang đến cho người tiêu dùng 03 triệu ưu đãi khi mua sắm, với các thương hiệu được yêu thích như:  L’oreal, AHC, Samsung, Huggies, Bobbies, Xiaomi, Unilever…Chính sách vận chuyển miễn phí sẽ tiếp tục được áp dụng theo khu vực, bao gồm 08 thành phố là: Hà Nội, TP.HCM, Huế, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương và Long An.

PV