Home / Du lịch / Resort - Khách sạn / Fusion Maia Đà Nẵng đạt giải thưởng spa xuất sắc của năm 2018

Fusion Maia Đà Nẵng đạt giải thưởng spa xuất sắc của năm 2018

NCTH – Fusion Maia Đà Nẵng đã vinh dự đạt giải thưởng spa xuất sắc của năm 2018, khu vực Châu Á – Thái Bình Dương tại AsiaSpa Awards 2018, do Tạp chí AsiaSpa tổ chức.

Giải thưởng được công bố sau khi Fusion Maia Đà Nẵng vượt qua vòng bình chọn cùng với các khu nghỉ dưỡng khác trong khu vực như: Banyan Tree Phuket, The Ritz-Carlton Koh Samui và Four Seasons Resort Maldives.

Hàng năm, Tạp chí AsiaSpa thường tổ chức giải thưởng nổi tiếng AsiaSpa Awards để tôn vinh các đơn vị, doanh nghiệp, khách sạn, khu nghỉ dưỡng mang đến dịch vụ spa uy tín, sáng tạo và nổi bật. Những năm trước, Fusion Maia Đà Nẵng từng nhận nhiều đề cử tại giải thưởng, nhưng năm 2018 chính là cột mốc đánh dấu Fusion Maia Đà Nẵng lần đầu tiên đạt được giải thưởng vinh dự này.

Tại lễ trao giải diễn ra ở Hồng Kông, ông Ramon Imper –  Tổng Quản Lý của khu nghỉ dưỡng chia sẻ: đây là một vinh dự lớn cho Fusion Maia Đà Nẵng, vì chúng tôi đã vượt qua các nhiều khu nghỉ dưỡng khác vốn cũng rất nổi tiếng về dịch vụ. Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng những người đạt được giải thưởng thực sự chính là đội ngũ chuyên viên spa tuyệt vời của chúng tôi.

Tận hưởng các liệu trình chăm sóc hoặc thư giãn tại Maia Spa của Fusion Maia Đà Nẵng, du khách sẽ được trải nghiệm kỳ nghỉ khỏe khoắn và trẻ hóa với các liệu pháp massage kết hợp tinh dầu, các trường phái Đông – Tây, các phương pháp trị liệu mang đến năng lượng cho cơ thể và nâng cao khả năng tự chữa lành từ bên trong, Reiki, bấm huyệt, chăm sóc da và liệu trình spa được thiết kế riêng cho phụ nữ mang thai. Đặc biệt, chương trình Sống thiên nhiên – Natural Living Programtại Maia Spa được thiết kế kết hợp các liệu trình spa hàng ngày đặc trưng của Fusion với yoga, thái cực quyền và thiền để mang đến sự trải nghiệm về một phong cách sống cho du khách.

Thùy Khanh