Home / Doanh nhân / Mang không khí doanh nhân đến với cộng đồng

Mang không khí doanh nhân đến với cộng đồng

NCTH – tối 03/12/2018; tại Adora Center Hoàng Văn Thụ đã diễn ra đêm đêm Gala “Doanh nhân vì cộng đồng”, do Nữ hoàng Sắc đẹp Doanh nhân Trần Huyền Nhung khởi xướng, với sự tham dự của gần 500 doanh nhân, nghệ sĩ nổi tiếng là khách mời.

Tại  đêm Gala đã diễn ra chương trình đấu giá một số vật phẩm gây quỹ giúp đỡ những hoàn cảnh cơ nhỡ, bệnh hiểm nghèo…nhân dịp Tết Nguyên Đán sắp đến; tài trợ học bổng cho trẻ em vùng sâu – vùng xa, trẻ em có hoàn cảnh thiệt thòi, bất hạnh..Má mục tiêu của chương trình đưa ra.

chiếc áo dài nam thêu rồng – phượng (giữa) được đấu giá cuối cùng 30 triệu đồng

Với chiếc áo dài được thiết kế mang dấu ấn dòng tranh Đông Hồ qua họa tiết chú Tễu cỡi trâu thổi sao, khởi điểm là 01 triệu, cuối cùng đấu giá thành công trị giá 65 triệu. Chiếc áo dài nam được ra giá ban đầu là 02 triệu và đấu giá thành công ở mức giá 30 triệu.

chiếc áo dài nữ đính đá quý được đấu giá thành công 65 triệu đồng

Chiếc áo dài nữ đính đá quý nhập từ Italia, được đưa ra đấu gia ban đầu là 02triệu, giá đấu thành công là 65 triệu và chiếc bàn gỗ hương đỏ kê cặp ngà voi, với giá khởi điểm 05 triệu đã kết thúc dấu giá là 120 triệu…

chiếc bàn gỗ hương đỏ để cặp ngà voi đấu giá thành công là 120 triệu đồng

Sau đêm Gala này, các thí sinh sẽ bước vào vòng chung kết cuộc thi Nam Vương Hoa hậu Doanh Nhân Quốc tế vào ngày 10/12/2018 tại Seoul – Hàn Quốc.

Hương Cau