Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Home / Tin tức / VOV ra mắt kênh truyền hình văn hóa – du lịch

VOV ra mắt kênh truyền hình văn hóa – du lịch

NCTH – tối 05/12/2018; tại khách sạn rex Saigon, Đài Tiếng nói Việt Nam đã phối hợp với Bộ VH – TT & DL tổ chức lễ ra mắt kênh truyền hình chuyên biệt  Văn hóa – Du lịch  – Việtnam Journey. Từ ngày 01/12/2018, Vietnam Journey chính thức lên sóng chuẩn HD và phát 24/24, trên tất cả hạ tầng lớn tại Việt Nam như: VTV cab, SCTV, KTS VTC, mobi TV, FPT, My TV, Next Media.

người xem có thể “tương tác” với Phi hành đoàn

Đây là kênh truyền hình áp dụng công nghệ tương tác trực tiếp đa điểm cầu, đa nền tảng đầu tiên tại Việt Nam với người xem. Với công nghệ tương tác này người xem truyền hình có thể trực tiếp tham gia vào chương trình, giao lưu với MC, với những người xem khác…thông qua điện thoại thông minh hoặc Smart TV. Sự góp mặt của Việtnam Journey  cùng khẩu hiệu “Cùng đi và khám phá” sẽ giúp cho những chuyến du lịch của du khách trở nên đơn giản và thuận tiện hơn.

du khách có thể tương tác với chương trình Vietnam Journey

Vietnam Journey có một số chương trình nổi bật như: dậy đi – phát sóng vào buổi sáng, Vịêt Nam vẻ đẹp bất tận – chương trình hợp tác giữa Tổng Cục Du lịch và VOV, không gian văn hóa Việt, tôi làm du lịch, đi cùng nón lá, câu chuyện trái tim, trên từng cây số, điểm đến cuối tuần, ban tin nhịp đập văn hóa du lịch, ai là hiện tượng, đi dọc Việt Nam.

Để hỗ trợ người xem tương tác và tra cứu những thông tin về văn hóa, du lịch cũng như đặt phòng khách sạn, vé máy bay…Vietnam Journey còn phát triểnt thêm trang website: http://truyenhinhdulich.vn.

Thùy Khanh