Home / Doanh nhân / Người tiên phong: có thể thay đổi cả thế giới

Người tiên phong: có thể thay đổi cả thế giới

NCTH – từ trước đến giờ; chỉ có những người dám dấn thân, dám thay đổi, dẫn đầu xu hướng thì mới tạo nên được những đột phá và được lịch sử vinh danh. Trong thời đại ngày nay, doanh nhân là những “chiến sĩ” trên thương trường và những doanh nhân biết lựa chọn “mảnh đất” cho riêng mình, phát huy hết mọi khả năng, tạo được dấu ấn thì xứng đáng được gọi là “Người tiên phong”.

Đó cũng là nội dung lễ vinh danh Top 100 Phong cách Doanh nhân Quốc tế 2018 – 2019 sẽ được tổ chức bởi Ấn phẩm Phong cách Doanh nhân, dưới sự chỉ đạo của Mạng lưới Nam Phong cách Doanh nhân Quốc tế – BSIN Global – thực hiện độc quyền bởi Nam Hương Media & Event, vào lúc 16 giờ ngày ngày 13/12/2018, tại Gem Center – TP.HCM.

Hòa chung không khí đó, sự kiện Vinh danh Top 100 Phong cách Doanh nhân Quốc tế 2018 – 2019, cũng chính là dịp để 500 doanh nhân Việt Nam và Quốc tế nổi bật ở mọi lĩnh vực kinh doanh có cơ hội kết nối giao thương, chia sẻ những bài học kinh nghiệm trên thương trường.

Từ những ngày đầu được tổ chức đến nay, Top 100 Phong cách Doanh nhân Quốc tế 2018 – 2019 đã trải qua chặng đường 10 năm và tạo ra một dấu ấn, một sân chơi, hay hơn nữa là một cộng đồng để các doanh nhân có thể kết nối kinh doanh và phát triển các mối quan hệ của mình, đồng thời góp phần tìm ra những gương mặt doanh nhân Việt Nam và nước ngoài tiêu biểu – những người có phong cách trong kinh doanh, có những đóng góp cho cộng đồng và biết giữ gìn hình ảnh trước xã hội, sẵn sàng hội nhập với thế giới.

Năm nay, không chỉ những doanh nhân nước ngoài mà nhiều doanh nhân Việt Nam ngày càng năng động, tự tin và bản lĩnh hơn, họ không ngừng sáng tạo, đi đầu trong nhiều lĩnh vực, tạo được tiếng vang lớn trong cộng đồng. Đó cũng chính là lý do để BTC quyết định chọn chủ đề “Người tiên phong” cho chương trình.

Người tiên phong, không chỉ là những doanh nghiệp, tập đoàn lớn có thể thay đổi cả một nền kinh tế mà họ có thể là những người biết chấp nhận rủi ro, chấp nhận những khó khăn, thử thách để mang đến những sáng kiến mới, thúc đẩy một lĩnh vực nào đó và có sức ảnh hưởng đến cộng đồng. Họ có thể đến từ những doanh nghiệp vừa và nhỏ nhưng những điều mà các doanh nhân ấy mang đến cho cho xã hội thì rất đáng được trân trọng và tôn vinh.

Top 100 “Người tiên phong” năm nay sẽ được chia thành nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau, mỗi doanh nhân được đề cử là đại diện của những sự tiên phong có thể đến từ những lĩnh vực đã rất đỗi thân quen, cũng có thể là những lĩnh vực độc đáo, khác lạ nhưng mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng.

Những cá nhân, tổ chức mang tinh thần tiên phong đột phá này được lựa chọn từ 01 trong 10.000 cá nhân và các tổ chức xuất sắc được đề cử. Năm nay, với Top 100 Phong cách Doanh nhân Quốc tế 2018 – 2019 sẽ là “sân chơi” cho sự sáng tạo, sự cố gắng thay đổi không ngừng để hòa nhập và tiến ra thế giới, vì hiện nay thế giới đã “phẳng” hơn, nếu mỗi cá nhân, mỗi doanh nghiệp không thay đổi để bứt phá thì sẽ bị “tụt hậu” và dễ dàng hòa tan giữa số lượng doanh nghiệp tăng lên mỗi ngày.

Chính những lý do đó mà “Người tiên phong” năm nay sẽ là một cuộc bình chọn thú vị đến từ cộng đồng doanh nhân trong và ngoài nước, hứa hẹn sẽ có nhiều gương mặt sáng giá được vinh danh.

PV