Home / Doanh nhân / Top 100 Phong cách Doanh nhân Quốc tế: những điểm nhấn ấn tượng

Top 100 Phong cách Doanh nhân Quốc tế: những điểm nhấn ấn tượng

Ông Võ Thành Tân – Phó Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam chia sẻ về sự đồng hành cùng lễ vinh danh Top 100 Phong cách Doanh nhân Quốc tế

NCTH – ngày 13/12/2018; tại Gem Center Saigon đã diễn ra lễ vinh danh Top 100 Phong cách Doanh nhân với chủ đề chính “Người Tiên Phong”, đây là sự kiện diễn ra thường niên dành cho các doanh nhân trong và ngoài nước được tổ chức bởi Mạng lưới Nam Phong cách Doanh nhân Quốc tế – BSIN và Nữ Lãnh đạo Quốc tế – WLIN, được chỉ đạo bởi Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – VCCI, thực hiện độc quyền bởi Nam Hương Media & Event với sự đồng hành của Học viện đào tạo hình tượng chuyên nghiệp Pro Image. Đây là một sự kiện đẳng cấp, quy tụ nhiều doanh nhân, các nhà đầu tư đến từ nhiều nơi trên thế giới.

Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam chia sẻ về những đột phá khi đầu tư ra nước ngoài

Trước khi đến với phần vinh danh Top 100 Người tiên phong, khách mời đã được lắng nghe chia sẻ của các diễn giả đến từ nhiều quốc gia trên thế giới thông qua phần thuyết trình và Talk show “Doanh nhân sống và làm việc toàn cầu – Cơ hội và Thách thức”.

diễn giả đến từ Grenada

Vào thời điểm cuối năm 2018, có khá nhiều cuộc hội thảo tại TP.HCM đề cập đến các vấn đề kinh tế nhưng nổi bật nhất vẫn là họat động bất động sản và điểm đến đầu tư. Việt Nam được đánh giá là “ngôi sao châu Á” và tại lễ vinh danh top 100 Phong cách Doanh nhân Quốc tế đã tạo nên điểm nhấn ấn tượng là các diễn giả đến từ nhiều quốc gia đã tranh thủ giới thiệu về quốc gia của họ, với lời mời đầu tư vào bất động sản để phát triển kinh doanh cho các Cty Việt Nam khá hấp dẫn như: Australia, Hy Lạp…hay Grenada, quốc gia thuộc vùng biển Caribbean – Châu Mỹ, có nền kinh tế đang phát triển vượt bậc trong vòng 20 năm  qua, công dân nước này được miễn thị thực đến 121 quốc gia, trong đó có Anh, khu vực Schengen, Trung Quốc, Brazil và nhiều trung tâm kinh tế, du lịch quan trọng khác trên thế giới…

Ông Võ Tân Thành – Phó Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – VCCI chia sẻ: 20 năm VCCI đã đồng hành cùng Phong cách Doanh Nhân, tôi hiểu được giải thưởng Top 100 là cả tâm huyết của những người tạo nên thương hiệu này. Nó có ý nghĩa quan trọng trong việc đưa hình ảnh Việt Nam lan tỏa đến với bạn bè quốc tế và tạo dựng được nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam hiểu rõ hơn về Việt Nam và doanh nhân Việt Nam. Tôi cũng chúc cho chương trình Top 100 Phong cách Doanh nhân Quốc tế sẽ luôn là giải thưởng cao quý dành cho các doanh nhân trong và ngoài nước.

giải thưởng dành cho Top doanh nhân họat động trong lĩnh vực giáo dục

Phần đặc biệt và ý nghĩa nhất của chương trình là việc vinh danh Top 100 Người tiên phong, dành cho nhiều lĩnh vực khác nhau như: văn hóa nghệ thuật, đầu tư xây dựng, công nghệ thông tin, dịch vụ – du lịch, giáo dục…Tất cả đều là những doanh nhân trong suốt một năm vừa qua, không ngừng vươn lên để thể hiện sự đam mê sáng tạo bất tận, tạo dựng được thành công cho chính doanh nghiệp của mình, đi đầu trong lĩnh vực hoạt động và có tầm ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng. Giải thưởng này nhằm tôn vinh và ghi nhận những thành tích và nỗ lực không mệt mỏi của các doanh nhân.

Giải thương dành cho Top doanh nhân họat động trong lĩnh vực Quản trị doanh nghiệp

Thế giới ngày càng phẳng hơn, chúng ta có thể dễ dàng dịch chuyển đến bất cứ đâu để sinh sống, lập nghiệp nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với khó khăn,  thử thách, hòa nhập để tìm cơ hội cho chúng ta. Đặc biệt là với doanh nhân Việt Nam, những người với sứ mệnh mang những tinh hoa của đất nước đi khắp nơi trên thế giới. Và trong buổi Talk show, các diễn giả đã chia sẻ về văn hóa, cơ hội và thách thức khi làm việc tại các quốc gia của họ. Từ đó tác động đến tư duy “kinh doanh” của các doanh nhân Việt Nam, giúp họ có được sự chuẩn bị tốt, khi bước ra bên ngoài thế giới.

Giải thưởng dành cho Top doanh nhân họat động trong lĩnh vực nghệ thuật

Chương trình lễ vinh danh đã khép lại với những niềm vui cùng những ấn tượng riêng tư, đọng lại trong tư duy của mỗi vị khách và cả những doanh nhân nhận được giải thưởng.

Giải thưởng dành cho Top doanh nhân họat động trong lĩnh vực làm đẹp

Mong rằng, sự kiện này sẽ là động lực để các doanh nhân tiếp tục cống hiến hết mình cho sự nghiệp của doanh nghiệp mình và luôn là người tiên phong để tạo ra những giá trị không chỉ cho cá nhân mà còn cho cộng đồng.

PV