Home / Bất động sản / Việt Nam dẫn đầu tại giải thưởng: Dot Property Southeast Asia 2018

Việt Nam dẫn đầu tại giải thưởng: Dot Property Southeast Asia 2018

NCTH – hơn 25 giải thưởng được vinh danh của giải The Dot Property Southeast Asia Awards 2018 vừa được công bố, Việt Nam trở thành quốc gia xuất sắc giành được nhiều giải nhất khu vực với tổng số 12 giải thưởng. Theo sau là Thái Lan, với 11 đơn vị thắng giải và nhiều đơn vị khác đến từ Indonesia, Singapore, Philippines cũng góp mặt trong danh sách. Các đơn vị thắng giải tại Việt Nam đã được trao giải tại TP.HCM.

Cityland tiếp tục gây ấn tượng với những dự án hạng sang và nỗ lực này được ghi nhận xứng đáng khi đơn vị được vinh danh ở hạng mục Best Luxury Developer Southeast Asia. IRB Investment JSC lập cú hat – trick vang dội khi được vinh danh tại 03 hạng mục, trong đó có giải Best Innovative Developer Southeast Asia.

Bên cạnh đó, để ghi nhận những đóng góp và nỗ lực của các đơn vị môi giới bất động sản, hạng mục Best Real Estate Agencies Southeast Asia 2018, lần đầu tiên được vinh danh tại Dot Property Southeast Asia Awards 2018. Thu Thiem Real là đại diện duy nhất tại Việt Nam góp mặt vào danh sách này cùng với các đơn vị lớn khác trong khu vực.

Matthew Campbell – Dot Property’s CEO chia sẻ: chúng tôi rất vui mừng được công bố danh sách thắng giải Dot Property Southeast Asia Awards 2018, với các đơn vị đến từ Việt Nam, Thái Lan, Philippines và Indonesia. Chúng tôi chọn cách tiếp cận khác nhau, để lựa chọn nhà chiến thắng. Chủ đầu tư, dự án và các sàn môi giới không phải cạnh tranh trực tiếp với nhau mà được đánh giá trên các tiêu chí xác định. Điều này, đồng nghĩa với việc các đơn vị thắng giải được lựa chọn nhờ năng lực không chỉ thỏa mãn mà còn vượt lên trên cả những yêu cầu của từng tiêu chí.

Đây là năm thứ ba của giải thưởng Dot Property Southeast Asia 2018, giải thưởng do Dot Property Group kết hợp cùng Dot Property Magazine tổ chức. Các đơn vị thắng giải tại Thái Lan, Philippines và Indonesia sẽ được trao giải sau Việt Nam, trong năm 2018.

PV