Home / Y tế / Khánh thành bệnh viện Gia An 115

Khánh thành bệnh viện Gia An 115

NCTH – ngày 22/12/2018, Bệnh viện Gia An 115 đã tổ chức lễ khánh thành tại Số 05 đường 17A, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP.HCM. Đây là bệnh viện thực hiện mô hình hợp tác công tư – PPP giữa Bệnh viện Nhân dân 115 và Bệnh viện Gia An 115, do Tập đoàn Hoa Lâm đầu tư, nhằm góp phần giảm tải cho các bệnh viện công tuyến cuối tại TP.HCM. Bệnh viện Gia An 115 là một trong 06 bệnh viện thuộc Khu Y tế Kỹ thuật cao Hoa Lâm Shangri – La, được Tập đoàn Hoa Lâm đầu tư xây dựng với mục tiêu cung cấp thêm một lựa chọn đáng tin cậy trong việc khám và điều trị các bệnh lý cho người dân TP. HCM và các tỉnh lân cận.

Trương Vĩnh Long – PGĐ Bệnh viện Gia An 115 chia sẻ về chiến dịch hạt giấy yêu thương: ngày 18/12/2018, phát động đến ngày khánh thành bệnh viện, chúng tôi đã nhận được 21.263 con hạt giấy, mỗi con hạt sẽ quy đổi thành 30.000 đồng do bệnh viện An Gia 115 tài trợ, tổng trị giá 637.890.000 đồng trao cho đại sứ chương trình Nhịp đập trái tim yêu thương sẽ được khởi động trong tương lai.

khách mời tham quan bệnh viện

Bệnh viện Gia An 115 được đầu tư hơn 1.500 tỷ đồng, được trang bị đầy đủ các phương tiện phục vụ các chuyên khoa sâu như: tim mạch, thần kinh – đột quỵ, nội tiết, chấn thương chỉnh hình, vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng,với đội ngũ chuyên môn được đào tạo trong và ngoài nước, đặc biệt có sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành đến từ Bệnh viện Nhân dân 115. Bệnh viện xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, do Kume Asia – Nhật Bản thiết kế, Global Health Services Network – Hoa Kỳ tư vấn, với quy mô 367 giường bệnh.

Cũng tại ngày khánh thành và tổng kết chương trình xếp hạc giấy đợt 01, nhãn hàng Mitsubishi đã tuyên bố sẽ đồng hành với chương trình Nhịp đập trái tim yêu thương, giúp đỡ các bệnh nhân nhi mắc bệnh hiểm nghèo. Bệnh viện Gia An 115, còn dành tặng giảm giá cho tất cả khách hàng gói khám tiện ích 30%, bao gồm: gói khám sức khỏe tổng quát theo từng độ tuổi khác nhau dành cho nữ, gói khám sức khỏe tổng quát theo từng độ tuổi khác nhau dành cho nam, gói tầm soát bệnh lý tim mạch, gói tầm soát bệnh lý đái tháo đường, gói tầm soát bệnh lý gan – mật…Áp dụng khi đăng ký mua gói từ ngày khánh thành22/12/2018 đến hết31/01/2019.

Nhân dịp khánh thành bệnh viện Gia An 115, ca sĩ Quốc Cường đã sáng tác và hát ca khúc “Mang lại bình yên”, tặng bệnh viện. Trong bài hát ẩn chứa nhiều nội dung như: có những con đường, những bước chân…ra đi từ núi Ấn – sông Trà, để Gia An ra đời, để mọi người khỏe mạnh bên nhau…

Bà Trần Thị Lâm – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hoa Lâm chào mừng khách tham dự khánh thành bệnh viện Gia An 115

Đó cũng chính là nỗi niềm và tâm sự của Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hoa Lâm – Trần Thị Lâm đã từng chia sẻ: tốt nghiệp là một dược sỹ, đi làm nhưng lúc đó kinh tế cả nước quá khó khăn…Tôi bỏ cuộc, có gia đình, con tôi bệnh nhưng ở quê không chữa được, tôi đành phải rời núi Ấn – sông Hàn, đưa con vào Sài Gòn để chữa trị. Ngày ra đi…đúng nghĩa với hình ảnh người phụ nữ quê – chỉ có “đôi quang gánh” mưu sinh, mong kiếm “đủ tiền” để chữa bệnh cho con thôi. Sự ra đời dự án 06 bệnh viên của Tập đoàn Hoa Lâm đầu tư cũng chính là một phần tâm nguyện của tôi, xây bệnh viện để người giàu chữa bệnh và người nghèo cũng có điều kiện chữa bệnh.

T.T