Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Home / Tin tức / Trong 03 ngày Tết dương lịch: Sapa đón trên 30.000 khách du lịch

Trong 03 ngày Tết dương lịch: Sapa đón trên 30.000 khách du lịch

NCTH – theo thống kê của tỉnh Lào Cai, trong 03 ngày nghỉ Tết dương lịch đã có trên 30.000 khách du khách đến Sa Pa,dù thời tiết trong những ngày nghỉ tết có mưa và lạnh nhưng dòng xe cộ chở du khách từ nhiều tỉnh – thành đổ về Khu du lịch Quốc gia Sa Pa rất đông. Tại Trung tâm thị trấn Sa Pa, nhiều thời điểm trong ngày giao thông xảy ra ách tắc, cùng  với sương mù dày đặc.

Sáng ngày 01/01/2019; tại Khu du lịch Fansipan Legend, huyện Sa Pa đã tổ chức đón đoàn khách du lịch đầu tiên năm 2019 và  Lễ hội Mùa đông với nhiều hoạt động văn hóa –  nghệ thuật hấp dẫn như cây thông Noel khổng lồ được thắp sáng bởi hàng ngàn bóng đèn led hay “Con đường mùa đông” dài 50 mét có tuyết rơi, sức chứa cùng lúc 500 du khách… Bên cạnh đó, tại khu chợ ẩm thực thị trấn Sa Pa, UBND huyện Sa Pa tổ chức không gian văn hoá, trưng bày sản phẩm đặc hữu của đồng bào các dân tộc huyện Sa Pa và các huyện như: Tam Đường – Lai Châu, Hoàng Su Phì – Hà Giang…Biểu diễn văn hóa – văn nghệ truyền thống của đồng bào các dân tộc ở Sa Pa, trưng bày nông sản, cách nhuộm chàm, thêu hoa văn trên trang phục truyền thống của đồng bào dân tộc; trưng bày, giới thiệu, trải nghiệm, bán sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp…Đây là năm thứ 3 Lễ hội Mùa đông được tổ chức và đã trở thành sản phẩm du lịch mới, đặc trưng, ấn tượng, hấp dẫn mang thương hiệu của Sa Pa.

Bên cạnh những điểm vui chơi thì trong 04 ngày nghỉ, bệnh nhân nhập viện tại các bệnh viện ở Lào Cai vào khoảng 435 người, trong đó có 217 người phải cấp cứu, số người khám do tai nạn là 19 người. Số người bị tai nạn gia thông tăng so với ngày thường là161 trường hợp, không có trường hợp nào tử vong.

PV