Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Home / Văn hóa / Chân dung nghệ sĩ / Hoa hậu H’Hen Niê: vòng tay – cúi đầu khi nói lời cảm tạ

Hoa hậu H’Hen Niê: vòng tay – cúi đầu khi nói lời cảm tạ

NCTH –  chiều ngày 03/01/2019; H’Hen Niê đã ghé thăm văn phòng của Oriflame Việt Nam, nơi cô đang là đại sứ thương hiệu để cảm ơn BGĐ cùng các anh –  chị tư vấn viên tại đây.

H’Hen Niê cho rằng sự đồng hành của Oriflame, ngay từ những ngày đầu đã giúp đỡ cô rất nhiều, từ điều kiện tài chính cho đến tinh thần – nhờ sự ủng hộ hết mình của tất cả mọi người mà H’Hen Niê đã gặt hái được thành quả đáng mừng tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ.

Với nhan sắc “mộc mạc – thần thái” và sự chân thành đã giúp H’Hen Niê đi đến Top 05 Miss Universe, giành trọn vẹn sự yêu thương của người hâm mộ lẫn truyền thông trong và ngoài nước.

Sau khi giới thiệu vẻ đẹp, sự thân thiện của bản thân và quê hương với bạn bè các nước; H’Hen Niê đã trở về với vinh quang và một tinh thần phấn chấn hơn cả lúc ra đi. H’Hen Niê; liên tục tham gia vào các hoạt động từ thiện, dành thời gian để truyền nguồn cảm hứng tích cực cho tất cả mọi người.

H’Hen Niê chia sẻ: dù hiện tại đã là Hoa hậu, được quần chúng biết đến nhưng H’Hen Niê vẫn nhớ những năm tháng khó khăn trước kia. Những năm tháng bị nghi ngờ và soi xét vì sự khác biệt của mình trên đấu trường nhan sắc, chính gia đình Oriflame – với những tương đồng về cách nghĩ lẫn hành động đã đứng bên cạnh hỗ trợ H’Hen Niê thêm sức mạnh để vươn xa hơn hiện tại.

Ngay trước mặt BGĐ và toàn thể nhân viên công ty, với nụ cười khiêm nhường mà rực rỡ; H’Hen Niê đã cúi người vòng tay để nói lời cảm ơn mọi người đã luôn bên cạnh H’Hen Niê trong chặng đường vừa qua, tiếp thêm sức mạnh để cô có thể tự tin thể hiện bản thân mình trong những ngày thi diễn tại Miss Universe 2018.

Đáp lại cho H’Hen Niê là những lời chúc tốt đẹp, những cái ôm ấm áp của tất cả mọi người, từ các thành viên BGĐ cho đến các bạn Tư vấn viên tại Oriflame. Nhãn hàng này cũng đã dành tặng H’Hen Niê phần quà 200 triệu đồng gồm những sản phẩm làm đẹp chất lượng cao để cho H’Hen Niê có thể chăm sóc cho vẻ đẹp của mình trong thời gian tới.

Trước khi ra về, H’Hen Niê không quên để lại lời nhắn nhủ, kêu gọi mọi người hãy đồng hành cùng cô và Oriflame trong chương trình “tỏa tấm lòng – thơm con chữ”, nhằm gây quỹ Room To Read giúp cho H’Hen Niê sớm thực hiện được dự án xây thư viện cho trẻ em ở những vùng cao vùng xa.

Hương Cau