Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Home / Thương hiệu / Nokia 8.1: nâng cao giá trị trải nghiệm cao cấp

Nokia 8.1: nâng cao giá trị trải nghiệm cao cấp

NCTH – chiều ngày 03/01/2019; HMD Global – Cty sở hữu độc quyền thương hiệu Nokia cho điện thoại và máy tính bảng đã ra mắt Nokia 8.1, mẫu điện thoại mới nhất trong dải sản phẩm cao cấp của thương hiệu Nokia.

Ngày 04/01/2019; Nokia 8.1 chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam, với 03 phiên bản xanh viền, nâu viền bạc, bạc viền đồng, với giá 7.990.000 đồng, cùng với chương trình ưu đãi khác như: trả góp với lãi suất 0% và chỉ cần thanh toán trước 10% khi mua  Smartphone Nokia 8.1, chương trình bảo hành lên đến 18 tháng, tặng ngay ốp lưng thời trang cho khách hàng khi mua Nokia 8.1. Đặc biệt 3.000 khách hàng đầu tiên mua Smartphone 8.1 sẽ được tặng ngay tai nghe Bluetooth , trị giá 1.600.000 đồng – chương trình chỉ áp dụng tại một số đại lý chính hãng của Nokia trên toàn quốc.

Cũng như các mẫu smartphone Nokia khác, Nokia 8.1 được cải tiến với những tính năng nổi bật như:  chất lượng hình ảnh đáng kinh ngạc nhờ cảm biến siêu nhạy cảm của camera, ống kính Zeiss và công nghệ chống rung quang học – OIS. Nokia 8.1 còn được trang bị độc quyền công nghệ màn hình  PureDisplay, với sự hỗ trợ HDR 10 cùng khả năng tái tạo màu sắc tốc độ chính xác cao khả năng hiển thị hình ảnh.

Ông Kyler Trần – GĐ Điều hành HMD Global tại Việt Nam chi sẻ: chúng tôi nhận thấy sự thành công tuyệt vời trong việc đem giá trị cao cấp trong từng dòng điện thoại Smartphone, không chỉ kế thừa thiết kế tinh tế, chuẩn xác và bền bỉ trong di sản Nokia. Chúng tôi cần mang đến trải nghiệm Android 9 Pie cho người dùng, để họ có thể tận hưởng những cải tiến mới nhất của Android bao gồm các tính năng Digital Wellbeing mới nhất. Người hâm mộ của chúng tôi sẽ là nhân tố quyết định về thiết kế và kỹ thuật, chúng tôi muốn mang đến cho họ những trải nghiệm cao cấp về giá trị kỹ thuật mà Nokia 8.1 mang lại.

chụp cảnh toàn với Nokia 8.1

Nokia 8.1 có khả năng chụp ảnh tuyệt vời, ngay cả trong điều kiện thiếu ánh sáng, nhờ vào sự kết hợp hoàn hảo giữa phần cứng và phần mềm, với độ phân giải 12 MP cùng chế độ lấy nét tự động với ống kính Zeiss, camera chính của Nokia 8.1 được trang bị cảm biến siêu nhạy cảm 1 /2.55 giây, có kích thước điểm ảnh 1,4 micron để chụp được đúng ánh sáng chuẩn xác từng chi tiết ảnh.

Ông Gold – GĐ Quan hệ đối tác Android One Google cho biết: là một đối tác quan trọng của Google , HMD đã cho phép nhiều thiết bị Android One đa dạng trải nghiệm phần mềm mới mẻ và bảo mật. Chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục hợp tác với HMD Global trên Nokia 8.1 mới, thiết bị đầu tiên của thương hiệu Nokia sử dụng Android 9 Pie. Android 9 cải thiện khả năng tương tác trên Nokia 8.1, với cách dùng thông minh và đơn giản, thông qua tính năng mới Digital Wellbeing.

Khách hàng của Nokia 8.1 sẽ nhận được 03 năm cập nhật bảo mật hàng tháng và cập nhật 02 bản hệ điều hành lớn, như là thỏa thuận về trách nhiệm trong chương trình Android. Ngoài ra Google Play TM quét bảo vệ hơn 50 tỷ ứng dụng mỗi ngày để giữ an toàn cho điện thoại của bạn khỏi phần mềm có hại, biến Nokia 8.1 trở thành một trong những điện thoại an toàn nhất trên thị trường.

Thanh Tú