Home / Tin tức / Công bố giải thưởng Vietnam Business Awards 2018

Công bố giải thưởng Vietnam Business Awards 2018

NCTH – giải thưởng Việt Nam Business Awards 2018, dự kiến sẽ trao giải vào ngày 22/01/2019, tại nhà hát Bến Thành. Đây là lần đầu tiên được tổ chức, nhằm tôn vinh những doanh nhân thuộc các lĩnh vực như: kinh tế, nghệ thuật, hoạt động xã hội…Giải thưởng do Tạp chí Việt Nam Hội nhập khởi xướng.

Doanh nhân là người có bản lĩnh thép, ý chí vững vàng luôn cống hiến cho sự phát triển đất nước và cộng đồng xã hội, chia sẻ với những mảnh đời cơ cực xung quanh, quan tâm đến sự khó khăn của những vùng quê xa xôi…Chính cái tâm chia sẻ, nhân rộng sự yêu thương, góp phần mang lại niềm vui hạnh phúc cho những người dù xa lạ…Đó cũng là lý do để Việt Nam Business Awards ra đời, giải thưởng vinh danh cho các cá nhân luôn cống hiến vì cộng đồng và xã hội.

Các danh nhân được đề cử giải thưởng Việt Nam Business Awards là những cá nhân tham gia hoạt động tích cực trong kinh doanh kết nối cộng đồng, có đóng góp thiết thực cho việc phát triển chung về kinh tế xã hội trong năm 2018, là người có tư cách đạo đức nghề nghiệp, được khán giải và hội đồng báo chí yêu thích công nhận.

Các hạng mục trao giải thưởng gồm: giải cống hiến, giải nghệ thuật, giải truyền cảm hứng vì cộng đồng, thời trang, sáng tạo, kết nối truyền thông, toàn năng …Đối với mỗi hạng mục, BTC sẽ chọn lựa 03 ứng viên có thành tích nổi bật nhất từ những ứng cử và đề cử của các cá nhân và doanh nghiệp, Hội đồng thẩm định sẽ lựa chọn 01 ứng viên phù hợp nhất với tiêu chí của từng hạng mục để trao giải.

PV