Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Home / Thương hiệu / Miu Lê cùng Trọng Hiếu nhí nhảnh tại sự kiện ra mắt thời trang Ý

Miu Lê cùng Trọng Hiếu nhí nhảnh tại sự kiện ra mắt thời trang Ý

Mui Lê – Trọng Hiếu

NCTH – tại sự kiện khai trương ngày 05/01/2019 vừa qua tại Estella – TP. HCM, sự xuất hiện của hàng loạt sao Việt cùng hàng trăm tín đồ thời trang, thương hiệu thời trang OVS chứng tỏ được độ phủ sóng của mình lần đầu tiên tại TP.HCM. Bên cạnh sự góp mặt của các tên tuổi lớn như: Vân Trang, Miu Lê, Trọng Hiếu, Phí Phương Anh, gia đình Ái Châu – Huỳnh Đông…cũng tạo nên nhộn nhịp cho ngày khai trương.

gia đình nghệ sĩ Hùynh Đông

 Là thương hiệu thời trang bình dân hàng đầu từ nước Ý, vừa đặt chân đến Việt Nam chưa đầy 01 tháng – OVS đã nên “cơn sốt” với giới mộ điệu. Trước đó, thương hiệu này đã nhận được những phản hồi tích cực của người tiêu dùng khi chỉ trong ngày đầu tiên mở bán, hơn 200 khách hàng đã có mặt xếp hàng trước mua sắm.

Với mục tiêu đưa đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng, mẫu mã vượt trội nhưng giá thành lại cực bình dân, OVS đang ngày càng chứng tỏ được độ “hút khách” của mình.

Sự đa dạng trong màu sắc thiết kế và sản phẩm, OVS sẽ là “hắc mã” trong phân khúc thời trang dành cho cả gia đình.

Trong tương lai gần, OVS được hứa hẹn sẽ là một trong những thương hiệu không thể thiếu của giới mộ điệu Việt Nam khi nhắc đến hàng hiệu bình dân.

PV