Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Home / Văn hóa / Ngôi sao xanh 2018: trao giải thưởng cho 17 hạng mục

Ngôi sao xanh 2018: trao giải thưởng cho 17 hạng mục

NCTH – tối 05/01/2019; lễ trao giải Ngôi sao xanh lần thứ 05 – năm 2018 đã diễn ra tại M.Plex Studios & Theatre, với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ, đạo diễn, ê kíp sản xuất, truyền thông….

Hoàng Yến Chibi, Huỳnh Lập nhận cú đúp tại Ngôi sao xanh 2018, 02 Hai nghệ sĩ trẻ này đã có nhiều hoạt động sôi nổi trong năm 2018, được ghi nhận bằng những giải thưởng trong sự nghiệp và việc nhận cú đúp giải thưởng tại lễ trao giải Ngôi sao xanh mùa thứ 05, tiếp tục vẽ nên mốc son đáng nhớ trrên con đường họat động của cặp đôi diễn viên 9X.

Hoàng Yến Chibi – Hùynh Lập nhận cup Ngôi sao xanh

Với 17 hạng mục giải thưởng được trao cho các lĩnh vực như: điện ảnh – 07 hạng mục, truyền hình – 08 hạng mục và phim chiếu mạng – web Drama – 02 hạng mục, là kết quả của cuộc cạnh tranh đầy cam go qua sự nhìn nhận khắt khe từ khán giả thông qua số lượt bình chọn, sự đánh giá từ Hội đồng nghệ thuật. trao giải Ngôi sao xanh 2018 là đêm tôn vinh những tác phẩm, nghệ sĩ đã có hoạt động và cống hiến cũng như sức ảnh hưởng nhất nhất trong năm qua.

Ông Lâm Chí Thiện – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Tập đoàn IMC – Trưởng BTC chia sẻ: giải thưởng đã có những chia sẻ về sự đổi mới mang tính đột phá của giải thưởng Ngôi sao xanh 2018, khi mở thêm hạng mục giải thưởng dành cho lĩnh vực phim chiếu mạng. Sau 04 năm tổ chức, Ngôi sao xanh đã nhận được sự quan tâm của giới chuyên môn và nghệ sĩ, là giải thưởng thường niên được nhiều khán giả, nghệ sĩ mong đợi. Đáp lại những tình cảm đó, BTC luôn cải thiện sáng tạo – đổi mới, điển hình là việc mở rộng thêm đề cử mới dành cho lĩnh vực phim chiếu mạng – web Drama. Chúng tôi muốn đón đầu xu hướng, tạo điều kiện cho các nghệ sĩ, những người đã và sẽ nhận thưởng có cơ hội bước ra quốc tế. Tôi tin rằng Ngôi sao xanh sẽ là giải thưởng danh giá, là niềm tin, động lực để các nghệ sĩ tiếp tục phấn đấu, cống hiến cho điện ảnh nước nhà.

Là nghệ sĩ trẻ góp mặt trong 02 đề cử “Nữ diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất”, do khán giả bình chọn và “Nữ diễn viên điện ảnh xuất sắc nhất”, do HĐNT bình chọn cho vai diễn, với vai Hiểu Phương trong phim “Tháng năm rực rỡ”.

Hoàng  Yến và Trường Giang nhập cuo Ngôi sao xanh

Hoàng Yến Chibi cho biết: trong năm nay, bộ phim “Tháng năm rực rỡ” đã mang đến cho Yến Chibi nhiều thứ; từ khi tham gia vai diễn này, khan giả nhìn thấy Yến Chibi là gọi: Hiểu Phương của “Tháng năm rực rỡ”, đó là một điều mà Yến Chibi cảm thấy rất vui và hạnh phúc, vì đã có một vai diễn để đời. Ngay hôm nay, Yến Chibi đứng đây, cầm trên tay 02 chiếc cúp, có thể khẳng định mình làm được diễn viên chứ không chỉ là ca sĩ. Yến Chibi mong rằng, trên con đường nghệ thuật của mình đi sẽ có sự ủng hộ của rất nhiều từ cô – chú anh – chị đồng nghiệp và tất cả khán giả. Yến Chibi chân thành gửi lời cảm ơn đến ê kíp của bộ phim “Tháng năm rực rỡ”, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, gia đình và các fan.

Ở hạng mục giải thưởng mới của Ngôi sao xanh, với 02 đề cử dành cho lĩnh vực phim chiếu mạng gồm: diễn viên phim chiếu mạng xuất sắc nhất, phim chiếu mạng hay nhất; Huỳnh Lập đã “ẵm trọn” chiến thắng với cú đúp 02 giải thưởng – minh chứng tuyệt vời cho sự lao động nghiêm túc ngay từ những ngày đầu quyết định rẻ lối làm người tiên phong trong lĩnh vực sản xuất phim chiếu mạng.

Huỳnh Lập tâm sự: tôi nghĩ chiếc cúp lần này không chỉ dành riêng cho ê kíp của bộ phim “Ai chết giơ tay”, mà còn dành cho tất cả các ê kíp sản xuất phim trên YouTube. Bởi nếu, chỉ có một mình phim của tôi thì sẽ không phát triển được web Drama. Đây là dấu hiệu đáng mừng khi môi trường nghệ thuật ngày càng sinh động và phát triển thêm nhiều thể loại để gửi đến quý khán giả. Tôi xin gửi lời tri ân đến các anh – chị đã chiến đấu hết mình với thể loại Web Drama. Giải thưởng này chính là minh chứng cho sự phát triển mạnh mẽ hơn nữa của Web Drama trong tương lai.

Năm 2018 tiếp tục là một năm đầy khởi sắc của Mười Khó, khi vai diễn Thế Sơn, Thế Tùng trong bộ phim “Siêu sao Siêu ngố” đã giúp Trường Giang trở thành chủ nhân của chiếc cúp Ngôi sao xanh 2018 dành cho “Nam diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất” từ những bình chọn của khán giả.

Ở lĩnh vực phim truyền hình, có “Nhà ông Hoàng có ma” đã thắng lớn với 03 giải thưởng liên tiếp gồm: gương mặt truyền hình triển vọng, do HĐNT bình chọn, thuộc về nữ diễn viên Huỳnh Thảo Trang. Nam diễn viên truyền hình được yêu thích nhất, do khán giả bình chọn, thuộc về Hà Trí Quang và Nam diễn viên truyền hình xuất sắc nhất, do HĐNT bình chọn, thuộc về Huy Khánh.

đạo diễn Hồ Ngọc Xm nhận cup cho phim truyền hình Duyên định Kim Tiền

Bbộ phim “Duyên định kim tiền” đã vượt qua các ứng viên nặng ký khác để giành về giải thưởng: phim truyền hình xuất sắc nhất, do HĐNT bình chọn. Diễn viên Thùy Trang cũng nhận được giải Nữ diễn viên truyền hình xuất sắc nhất, do HĐNT bình chọn, trong vai Hai Liền.

Ngôi sao xanh còn dành riêng giải thưởng cho các diễn viên nước ngoài có những vai diễn ấn tượng, năm nay cặp đôi diễn viên chính của bộ phim “Đứa cháu vô thừa nhận”- Zain Imam và Aditi Rathore đã nhận được giải thưởng: Nam – Nữ diễn viên nước ngoài được yêu thích nhất, từ những bình chọn của khán giả trên cả nước.

diễn viên Zain Nam – Bollywood

Có mặt tại Việt Nam để tham dự lễ trao giải cũng như lần đầu xuất hiện trên sóng truyền hình trực tiếp tại Việt Nam, nam diễn viên Zain Imam không giấu được cảm xúc đã chia sẻ: : không còn từ nào để diễn tả cảm xúc của tôi lúc này, tôi vô cùng bất ngờ và sung sướng vì đã nhận được giải thưởng. Tôi xin cảm ơn các bạn đã bình chọn cho tôi. Và trong những ngày ở Việt Nam, tôi thật hạnh phúc trước sự nồng nhiệt và chu đáo của mọi người. Xin cảm ơn rất nhiều.

Lễ trao giải Ngôi sao xanh 2018, ghi dấu sự xuất hiện đầy ấn tượng trên thảm đỏ của những nghệ sĩ nổi bật như: NSƯT Hữu Châu, NSƯT Kim Xuân, vợ chồng  diễn viên Ngọc Lan – Thanh Bình, diễn viên – ca sĩ Trương Quỳnh Anh, Hoa hậu – Siêu mẫu Minh Tú, Á hậu Việt Nam 2018 – Bùi Phương Nga… đặc biệt là sự góp mặt của ngôi sao Bollywood- Zain Imam.

Hương Cau