Home / Doanh nhân / Chương trình Quyền năng Phái đẹp Asean 2018 – 2019: đẳng cấp quốc tế dành cho các Nữ lãnh đạo toàn cầu

Chương trình Quyền năng Phái đẹp Asean 2018 – 2019: đẳng cấp quốc tế dành cho các Nữ lãnh đạo toàn cầu

NCTH – tối 17/01/2019; tại Adora – TP.HCM sẽ diễn ra đêm chung kết chương trình bình chọn Quyền năng Phái đẹp Asean 2019 – nhằm tôn vinh nữ lãnh đạo tại chương trình, tổng giải thưởng lên 02 tỷ đồng, dành cho các ứng viên xuất sắc nhất.

Chương trình đã trở thành sân chơi thú vị, một món ăn tinh thần không thể thiếu của các nữ doanh nhân, nữ lãnh đạo trong nước. Quyền năng Phái đẹp Asean 2018 – 2019,  được tổ chức bởi Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – Wlin Global, với sự đồnghành của Học viện Hình tượng chuyên nghiệp – Pro Image, được thực hiện bởi Nam Hương Media & Event.

Quyền năng Phái đẹp là chương trình bình chọn vẻ đẹp, tri thức, lòng nhân ái…của những người lãnh đạo có khả năng ảnh hưởng tới cộng đồng. Dù đã qua 04 mùa tổ chức nhưng chương trình Quyền năng Phái đẹp luôn luôn có một vị thế riêng không lẫn lộn với các cuộc thi sắc đẹp khác.

Chương trình sẽ tạo ra những giá trị nhân văn cho các ứng viên, thông qua việc hướng họ vào các buổi huấn luyện – training chuyên nghiệp cho các ứng viên về những nền tảng của thương hiệu cá nhân, những khóa học để họ có thể hoàn thiện bản thân mình, trở thành những đại sứ, tạo ra những sự ảnh hưởng tích cực đến với cộng đồng, giúp người phụ nữ tự tin hơn và hiểu đúng giá trị của mình hơn.

Họ sẽ có một tuần lễ để kết nối kinh doanh, học hỏi những điều mới và xây dựng được uy tín, network của mình đối với bạn bè, các thành viên trong nước và nước ngoài.

Sau giai đoạn phát động chính thức vào ngày 19/10/2018 vừa qua, chương trình đã nhận được sự tham gia của nhiều ứng viên đến từ các nước như: Việt Nam, Singapore, Indonesia, Malaysia…tạo ra một sân chơi vô cùng sôi động đồng thời là cơ hội để các ứng viên có thể gặp gỡ, học hỏi, kết nối và hoàn thiện lẫn nhau.

Á hậu Mrs.World Nguyễn Thu Hương

Đại diện BTC, Á hậu Mrs.World Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch CLB WLIN Global cho biết: năm nay mặt bằng chung từ các ứng viên đến từ các CLB đều là những người rất tài năng, xinh đẹp, có khí chất, họ mang theo tâm thế đó đi để vượt qua những chướng ngại của bản thân mình. Tôi thường nói với các ứng viên của mình là chương trình đã trở thành sân chơi thú vị, một món ăn tinh thần không thể thiếu của các nữ doanh nhân, nữ lãnh đạo trong nước. Đừng quan tâm đến giải thưởng mà hãy quan tâm đến việc mình kết nối được gì, học hỏi được những gì thông qua chương trình như thế này. Bởi, Quyền năng Phái đẹp dựa trên những nguyên lý về việc xây dựng thương hiệu cá nhân cho mỗi  thành viên, hướng dẫn, huấn luyện và đào tạo cho các ứng viên về các kỹ năng mềm mà bình thường không dễ để họ có được.

Ms. Loan Vương – Hoa hậu Quý bà quốc tế 2018

Ms. Loan Vương – Hoa hậu Quý bà quốc tế 2018, GĐ Tư vấn tuyển sinh Quyền năng Phái đẹp 2018 – 2019 cho rằng: người đoạt danh hiệu cao nhất tại chương trình bình chọn Quyền năng Phái đẹp 2018 – 2019 là người xứng đáng nhất, mang vẻ đẹp hoàn mỹ của một bông hoa hội tụ đủ sắc hương và trí tuệ, với tố chất và bản lĩnh vững vàng. Tôi hy vọng với dàn thí sinh đồng đều và xuất sắc như năm nay sẽ vinh danh Nữ lãnh đạo xứng tầm, xứng đáng với sự kỳ vọng của công chúng.

Quyền năng Phái đẹp Asean 2018 – 2019 đã trở nên “nóng” hơn bao giờ hết. Ai sẽ là chủ nhân của chiếc vương miện với giá trị 350 triệu đồng từ đơn vị Ngọc trai Hoàng Gia, cùng các phần thưởng với giá trị lên đến 02 tỷ đồng.

Lịch trình vòng chung kết với những hoạt động chính:  ngày 14/01/2019: Business Lunch chia sẻ về chủ đề “Bí quyết để có nụ cười tỏa sáng”. Ngày 15/01/2019: The Best Dining Tour với chủ đề “Nghệ thuật giao tiếp trên bàn tiệc”. Ngày 16/01/2019: vòng tài năng, vòng đối thoại cùng HĐTĐ. Ngày 17/01/2019: đêm vinh danh Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 tại The Adora Luxury, TP.HCM.

PV