Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Home / Thương hiệu / Epson ra mắt 02 dòng máy chiếu laser 3LCD.

Epson ra mắt 02 dòng máy chiếu laser 3LCD.

NCTH – ngày 08/01/2019; tại Bangkok thương hiệu Epson – máy chiếu hàng đầu thế giới đã ra mắt 02 dòng máy chiếu laser 3LCD.

Đầu tiên là máy chiếu mang tên EB-L12000Q, máy chiếu chuẩn 4K 3LCD 12.000 lumen đầu tiên trên thế giới, cũng là một trong những dòng máy chiếu sáng nhất trong cùng phân khúc. Tiếp theo là EB-L20000U, mẫu máy chiếu đầu tiên của Epson trong phân khúc chiếu lắp đặt WUXGA 20.000 lumen.

EB-L12000Q và EB-L20000U có thiết kế nhẹ và nhỏ gọn, giúp dễ dàng tích hợp vào cơ sở hạ tầng hiện có và là bước đột phá về kích thước trong phân khúc máy chiếu có độ sáng tương đương. Với cấu trúc nguồn sáng laser nguyên bản của Epson và bộ lọc tĩnh điện tiên tiến, dòng máy chiếu này có thời gian chiếu lên tới 20.000 giờ mà không cần bảo trì.

Máy chiếu EB-L12000Q được trang bị màn hình chuẩn 4K

Các máy chiếu này được trang bị động cơ quang học bọc kín, bởi một vỏ chống bụi cấu trúc 03 lớp tạo độ bền và khả năng chống chịu tuyệt vời, giảm 86% luồng khí so với các mẫu trước đó, hạn chế đáng kể nguy cơ xâm nhập của bụi và khói. Một hệ thống làm mát bằng chất lỏng mới được phát triển giúp duy trì nhiệt độ tối ưu của các bộ phận quang học chính bên trong động cơ quang học. Ngoài ra, các máy chiếu đi kèm với một màn trập cơ học bảo vệ ống kính khỏi tác hại của ánh sáng laser.

Cả hai phiên bản này cũng tương thích với các ống kính 4K được sử dụng bởi các máy chiếu dòng Epson EB-L1000 để hoán đổi trong khi sử dụng. Cả hai mẫu máy chiếu đều.

Ng Ngee Khiang – GĐ Khu vực Bộ phận Giải pháp Robot & Sản phẩm Nghe nhìn – Epson Singapore cho biết: chúng tôi đã đạt được một cột mốc mới cùng EB-L12000Q, với trình chiếu chuẩn 4K, mang lại độ phân giải chất lượng đáng kinh ngạc trong các dòng máy chiếu. Cả 02 máy chiếu đều có thể cung cấp một loạt các chức năng và dễ tích hợp với cơ sở hạ tầng hiện có tại các khu vực sân khấu cho thuê nhờ vào khả năng tương thích của ống kính và giao diện có thể thay thế được. Thực sự đây là một bổ sung quan trọng cho dòng máy chiếu độ sáng cao của Epson.

Máy chiếu EB-L12000Q đã được trao Giải thưởng Thiết kế Xuất sắc năm 2018. Đây là giải thưởng được trao hàng năm cho các thiết kế mang lại lợi ích và làm phong phú thêm cuộc sống con người và xã hội nói chung.

Sau buổi ra mắt sản phẩm, tất cả những người tham dự sự kiện được chiêm ngưỡng công nghệ máy chiếu laser tiên tiến của Epson. Các máy chiếu laser của Epson được trình chiếu đầy sáng tạo tại triển Lãm, trình chiếu Laser ở Bảo tàng Siam.

PV