Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Home / Thương hiệu / Những trải nghiệm thú vị từ triển lãm trình chiếu laser 2019

Những trải nghiệm thú vị từ triển lãm trình chiếu laser 2019

NCTH – ngày 08/01/2019; tại Bangkok, các máy chiếu laser của Epson đã được trình chiếu đầy sáng tạo nhân dịp triển lãm Tở Bảo tàng Siam.

Các mẫu máy chiếu laser mới nhất của Epson được trưng bày trong những điều kiện khác nhau,tại đây Epson đã biểu diễn cách thức sáng tạo trong ứng dụng máy chiếu để làm nổi bật các tính năng tăng cường sự tương tác và năng suất tại nơi làm việc, tạo ra những trải nghiệm mới trong hoạt động vui chơi.

 Hội thảo thiết kế thời trang, phòng trưng bày sản xuất, cửa hàng bán lẻ, phòng nghỉ ngơi của nhân viên…được chọn thể hiện tính linh hoạt và đổi mới trong việc tận dụng khả năng trình chiếu tương tác, với cự li siêu gần của các dòng máy chiếu Epson.

Tại hội thảo, một nhà thiết kế thời trang dễ dàng giao tiếp và nhận phản hồi từ nhóm của mình, nhờ kính thông minh Moverio và phần mềm nhận diện thực tế ảo KDDI từ xa. Cả nhóm có thể đưa ra phản hồi trên các thiết kế, bằng cách ghi chú lên màn hình toàn cảnh siêu rộng 177 inch, được tạo thành bởi 02 chiếc máy chiếu EB-1470Ui, thông qua các cuộc họp bằng video.

Đến với phòng trưng bày sản xuất, chúng ta có thể được tận mắt chứng kiến cách các thiết kế được in lên một chiếc tạp dề. Các nhà thiết kế và người dùng có thể làm việc trên thiết kế của mình bằng một ứng dụng được thiết kế riêng trên máy tính bảng có tích hợp các thiết kế và bản mẫu. Có thể xem trước các thiết kế này khi in lên một chiếc tạp dề, thông qua máy chiếu laser LightScene, trước khi gửi lệnh in đến máy in vải kỹ thuật số và thời gian in chỉ mất vài phút. Máy chiếu LightScene sử dụng màu sắc và các lớp lọc hình dạng để phủ lên màn chiếu nhằm tạo ra các trải nghiệm nhìn không gián đoạn.

Hình ảnh một chiếc tạp dề sau khi in – người tham quan được trải nghiệm thiết kế bản mẫu in lên một chiếc tạp dề ngay tại sự kiện

Ở phòng trưng bày bán lẻ, một phòng thử đồ ảo sử dụng máy chiếu laser tương tác siêu gần cho phép khách hàng thử nhiều loại thiết kế quần áo khác nhau lên hình ảnh của chính mình trước khi đưa ra quyết định mua hàng.

Còn tại phòng giải trí dành cho nhân viên, nhân viên được mời thư giãn ở quầy bar với các hiệu ứng hình ảnh tương tác, bằng máy chiếu laser EB-L610U cho phép cài đặt nghiêng. Nhân viên có thể tập thể dục trên xe đạp trong phòng sức khoẻ với những khung cảnh thiên nhiên khác nhau được tạo ra từ máy chiếu có kiểu dáng đẹp LightScene. Họ cũng có thể xem màn hình lớn với máy chiếu laser siêu gần EH-LS100 dành cho gia đình. Máy chiếu này có thể xuất hình ảnh kích cỡ lên đến 100 inch với khoảng cách chiếu gần là 26 cm.

Bằng những ứng dụng tiên tiến, doanh nghiệp có thể hình dung các máy chiếu laser của Epson được sử dụng như thế nào? Để cải thiện công việc và mang lại những giá trị mới cho hoạt động kinh doanh và khách hàng của họ.

Sử dụng 02 dòng máy chiếu sáng nhất của Epson là EB-L25000U cùng với ống kính ELPLU05, hình ảnh trình chiếu trên Bảo tàng Siam tạo nên một tấm thảm hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời về văn hoá Thái Lan trong một hoạt động trình diễn ngoài trời tuyệt đẹp. Được thiết kế đảm bảo sự linh hoạt khi lắp đặt, dòng máy chiếu EB-L25000U tạo ra độ sáng 25.000 lumens, kết hợp từ nhiều màu sắc và ánh sáng trắng với tỷ lệ tương phản cao hơn 2.500.000:1.

PV