Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Home / Thương hiệu / Giới thiệu Subaru Forester hoàn toàn mới động cơ e – Boxer tại Singapore

Giới thiệu Subaru Forester hoàn toàn mới động cơ e – Boxer tại Singapore

NCTH – ngày 10/01/2019, Tập đoàn Motor Image – nhà phân phối độc quyền xe Subaru tại 9 nước Châu Á đã giới thiệu Subaru Forester hoàn toàn mới, sử dụng động cơ e – Boxer. Lần đầu được trưng bày tại Singapore trong khuôn khổ triển lãm ô tô Singapore 2019, mẫu SUV hydrid lai chạy xăng – điện được trang bị vô số tính năng ấn tượng, giúp tối ưu hóa sự an toàn và thoải mái cho người lái, đồng thời hướng cộng đồng đến những trải nghiệm lái cho cuộc sống xanh.

ông Glenn Tan – Phó Chủ Tịch và GĐĐH Tập đoàn Tan Chong Intenational giới thiệu xe tại triển lãm

Ông Glenn Tan – Phó Chủ Tịch và GĐĐH Tập đoàn Tan Chong Intenational giới thiệu xe tại triển lãm: việc giới thiệu mẫu xe Forester e – Boxer hoàn toàn mới, mang đến thêm sự lựa chọn cho khách hàng với phiên bản động cơ lai xăng – điện kép cho hiệu suất vận hành, khả năng tiết kiệm nhiên liệu ấn tượng nhưng vẫn bảo đảm sự thoải mái, khả năng xử lý lái và an toàn đã làm nên tên tuổi của Forester. Phiên bản mới này cho phép khách hàng có thêm nhiều chọn lựa, những người muốn hướng đến việc bảo vệ môi trường nhưng vẫn yêu cầu về khả năng vận hành xe.

Động cơ điện lai e – Boxer, độc đáo là một trong những tính năng mới nhất được trang bị cho mẫu xe Forester trứ danh, được trang bị cơ chế động cơ kép gồm hai phần: một bộ pin lithium ion hoạt động khi phương tiện di chuyển tốc độ chậm để tiết kiệm nhiên liệu, song song đó là động cơ xăng sẽ được kích hoạt khi phương tiện cần di chuyển ở tốc độ cao. Nhờ vậy, Forester e – Boxer sở hữu khả năng tiêu thụ nhiên liệu thấp với chỉ 5.4L/100 km nhưng vẫn có công suất ấn tượng với mô – men xoắn cực đại đạt 188Nm / 4000rpm.

Nhằm giúp người lái có thể theo dõi hệ thống năng lượng, động cơ Forester e – Boxer cũng tích hợp màn hình hiển thị dòng năng lượng hybrid trên màn hình cảm ứng hiển thị đa chức năng 8 – inch bên trong xe. Màn hình cũng đã được cải tiến về độ phân giải và các thông số chi tiết bên trong xe giúp người lái dễ dàng theo dõi thông tin về tình trạng xe.

Cũng giống như mẫu Forester 2019, Forester e – Boxer hydrid cũng được ứng dụng khuôn mẫu toàn cầu Subaru Global Platform – một trong những công nghệ cốt lõi của Subaru. Khuôn mẫu toàn cầu Subaru Global Platform có thể tương thích với nhiều loại hệ thống động cơ bao gồm: động cơ xăng truyền thống, động cơ hydrid thông thường, động cơ hydrid sạc và hệ thống truyền động điện. Forester e – Boxer thể hiện sự kết hợp liền mạch giữa khung gầm và hệ thống động cơ. Nhờ vậy, không gian của mẫu SUV hydrid này rất rộng rãi khi phần mặt sàn của khoang hành lý chỉ cao hơn phiên bản xăng một chút và vẫn có dung tích khoang hành lý lên đến hơn 500L để đáp ứng tốt nhu cầu của người lái và hành khách. Forester e – Boxer vẫn tiếp tục đặt an toàn của người lái và hành khách là yếu tố quan trọng nhất khi được tích hợp những tính năng an toàn tiên tiến đã được chứng nhận như: công nghệ hỗ trợ người lái EyeSight. EyeSight là công nghệ tiên tiến bao gồm: hệ thống phanh phòng tránh va chạm, hệ thống xử lý bướm ga trước va chạm, hệ thống kiểm sóat hành trình thích ứng, hệ thống cảnh báo phương tiện phía trước, hệ thống cảnh báo đảo làn và cảnh báo chệch làn giúp người lái điều khiển xe an toàn và thoải mái hơn.

 

Mẫu SUV điện lai này cũng được tích hợp chức năng X – MODE, đặc biệt tạo thêm một lớp bảo vệ cho người lái khi di chuyển trên điều kiện đường không bằng phẳng và nguy hiểm. Chỉ cần bấm nút, chế độ X – MODE sẽ tác động vào các bánh răng giúp người lái điều khiển xe qua những địa hình khó. Forester e – Boxer cũng sở hữu khoảng sáng gầm 220m, tất cả nhằm giúp người lái thêm tự tin khi điều khiển qua những điều kiện đường khác nhau mà vẫn đảm bảo sự thoải mái cao nhất.

PV