Home / Bất động sản / Công bố chương trình: tôi là nhà môi giới bất động sản xất sắc năm 2019

Công bố chương trình: tôi là nhà môi giới bất động sản xất sắc năm 2019

NCTH – ngày 18/01/2019; tại Nhà khách T78, Cty Cổ phần Đầu tư Phát triển Lê Phan đã tổ chức lễ công bố chương trình ““Tôi là Nhà môi giới bất động sản xuất sắc” – năm 2019.

Đó chính kết quả từ những sự kiện của các họat động bất động sản – BĐS, được đúc kết từ nhu cầu thiết thực của nghề môi giới BĐS mà Cty Cổ phần Đầu tư Phát triển Lê Phan đã quyết định tổ chức chương trình “Tôi là Nhà môi giới bất động sản xuất sắc” – năm 2019. Chương trình dự kiến quy tụ khoảng 2.000 nhân viên môi giới đang hoạt động trong mọi lĩnh vực BĐS cùng tham gia. Chương trình sẽ chọn ra 15 gương mặt xuất sắc nhất để trình bày trong đêm truyền hình trực tiếp dự kiến vào cuối tháng 06/2019. Ngoài ra, 01 nhà môi giới được chọn thẳng qua bình chọn trên mạng xã hội cũng được đặc cách trực tiếp vòng chung kết. BTC quyết định trao giải, với tổng giá trị giải thưởng 1,5 tỷ đồng.

Đây là chương trình thực tế tương tác giữa nhà môi giới, khán giả, nhà đầu tư và hội đồng ban giám khảo kiểm định thông tin, chất vấn thông tin chi tiết hơn cho sản phẩm. Đến với chương trình, các nhà môi giới sẽ được trình bày dự án, sản phẩm của mình đang chào bán trên sóng truyền hình và các kênh thông tin đại chúng. Dự án, sản phẩm sẽ được Ban tổ chức kiểm tra tính pháp lý, đúng quy định pháp luậ). Những sản phẩm được giới thiệu có thể được khách mời tham gia chương trình chốt mua hoặc khán giả, độc giả xem chương trình liên hệ tìm hiểu.

Theo thống kê chưa đầy đủ, đến cuối năm 2015 cả nước đã có khoảng 40.000 nhà môi giới được cấp chứng chỉ môi giới bất động sản – BĐS. Tuy nhiên trên thực tế, số lượng người đang hoạt động trong lĩnh vực này là lớn hơn rất nhiều.

Chính vì thế mà, Chính phủ đã ban hành Nghị định 153/2007/NĐCP, quy định về việc đào tạo đội ngũ kinh doanh BĐS, đào tạo cấp chứng chỉ hành nghề môi giới BĐS. Thông tư số 11/2015/TT-BXD của Bộ Xây dựng cũng quy định việc cấp chứng chỉ hành nghề môi giới BĐS. Điều này cho thấy nghề môi giới BĐS đã được Chính phủ quan tâm hơn 10 năm nay, nhằm hướng đến một môi trường hoạt động nghề nghiệp tập trung, chuyên nghiệp hơn cho các nhà môi giới BĐS, qua đó tối ưu hóa nguồn lực cho xã hội và góp phần thúc đẩy sự phát triển thị trường BĐS trong nước phát triển bền vững.

16 nhà môi giới trước khi bước vào đêm trực tiếp sẽ được BTC mời tham quan dự án bất động sản tại Hàn Quốc hoặc Thái Lan, để tìm hiểu thêm về thị trường môi giới BĐS nước ngoài. BTC sẽ hỗ trợ 02 năm đóng phí bảo hiểm nhân thọ cho 16 nhà môi giới, với giá trị hợp đồng bảo hiểm 01 tỷ đồng/người.

Chương trình sẽ được tổ chức chính thức từ ngày 25/02/2019, tại 06 tỉnh thành gồm: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, TP.HCM và Long An. Chương trình sẽ được ghi hình và phát sóng trên sóng HTV1 – Đài Truyền hình TP.HCM từ tháng 03/2019.

PV