Home / Thương hiệu / Tết cùng Enterprise là chọn giải pháp di chuyển thảnh thơi

Tết cùng Enterprise là chọn giải pháp di chuyển thảnh thơi

NCTH – Tết Kỷ hợi là mùa đầu tiên dịch xe của Enterprise tung ra những hình ảnh của chiến dịch “Cùng Enterprise, Tết đi”, thông điệp chính là quẳng hết mọi lo toan cùng Enterprise tận hưởng một mùa Tết đoàn viên sum vầy ý nghĩa bên gia đình và những người thân yêu.

Xuất phát từ nhu cầu đi lại vào những ngày Tết tăng cao, khi số lượng phương tiện gần như không thay đổi. Nhiều người mong muốn có một cái Tết được về quê, được đi du lịch sau một năm làm việc vất vả nhưng đành phải gác lại do không có phương tiện hay do tâm lý e ngại những ngày Tết tình hình giao thông đông đúc và phức tạp.

“Cùng Enterprise, Tết đi” như một lời mời thân thương, đưa mọi người  hướng về mùa Tết đầm ấm bên gia đình. Tết đi còn có ý nghĩa là những chuyến đi về nơi chôn nhau cắt rốn, đi về cội nguồn, về quê hương, hay đi đến bất cứ nơi nào mà bản thân ta mong muốn được đặt chân tới…

Enterprise là dịch vụ cho thuê xe rất phù hợp, dành cho các gia đình trong dịp Tết, mọi lo lắng về hành trình hãy để Enterprise gánh vác, khách hàng hoàn toàn yên tâm và tận hưởng chuyến đi ngày Tết cho cả gia đình. Đặc biệt là với những gia đình có con nhỏ, việc phải tay xách nách mang tại bến xe, việc lo hết vé hay chỗ ngồi chật chội do quá đông người về quê dịp Tết sẽ không còn nữa. Một chuyến xe an toàn – một người tài xế tận tâm của Enterprise sẽ đồng hành cùng cả gia đình trên hành trình đoàn viên ngày Tết.

Enterprise là dịch vụ cho thuê xe hàng đầu thế giới lần đầu tiên có mặt tại thị trường Châu Á. Với sự xuất hiện tại hơn 85 quốc gia, sự xuất hiện của Enterprise tại thị trường Việt Nam kỳ vọng sẽ mang đến những trải nghiệm đẳng cấp cùng chất lượng dịch vụ vượt trội. Hiện Enterprise đang vận hành hơn 300 xe, liên tục phục vụ nhu cầu đi lại bằng xe ô tô riêng ngày càng phổ biến của khách hàng.

PV