Home / Y tế / Ra mắt chương trình: dinh dưỡng diệu kỳ

Ra mắt chương trình: dinh dưỡng diệu kỳ

NCTH – chương trình truyền hình “Dinh dưỡng diệu kỳ” sẽ chính thức phát sóng vào lúc 9 giờ 45, thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV 7, số đầu tiên sẽ phát sóng vào ngày 02/02/2019.

Nhằm góp phần tăng thêm sự đa dạng, phong phú các chuyên đề phổ biến kiến thức nói chung và dinh dưỡng nói riêng đến cộng đồng trên sóng truyền hình HTV trong năm 2019. Ttrung tâm tin tức Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Cty Truyền Thông Tây Việt,  ra mắt chương trình truyền hình “Dinh dưỡng diệu kỳ”, với sự tài trợ của Cty HQGANO.

Lấy ý tưởng từ câu nói nổi tiếng của nhà triết học người Pháp Anthelme Brillat –Savarin “You  are what you eat” – bạn chính là những gì bạn ăn, hàm ý trên dường như luôn đúng dù ở bất cứ thời đại hay quốc gia. Nếu bạn có một chế độ ăn uống lành mạnh khoa học, ý thức cao trong việc cân bằng dinh dưỡng trong bữa ăn thì cơ thể và tinh thần tự nhiên sẽ khỏe mạnh, xinh đẹp…

Chương trình Dinh dưỡng kỷ diệu sẽ góp phần tạo nên những diệu Kỳ trong cuộc sống, là món ăn tinh thần không thể thiếu dành cho các gia đình trong thời buổi mà sức khỏe đang trở thành mối quan tâm hàng đầu.

Chương trình có thời lượng 15 phút gồm 02 phần: phần đầu là tin tức liên quan các vấn đề dinh dưỡng như: ra mắt sản phẩm mới, các trang thiết bị hỗ trợ tập luyện đi kèm với các chế độ dinh dưỡng. Phần 02 có chủ đề “đúng chất và đúng cách” sẽ giới thiệu, tư vấn các bài tập thể dục và chế độ dinh dưỡng …

Thanh Tú