Home / Tin tức / VIISA và CLB Fintech Việt Nam: công bố FinTech Lab đầu tiên

VIISA và CLB Fintech Việt Nam: công bố FinTech Lab đầu tiên

NCTH – buổi lễ ra mắt FinTech Lab đã được tổ chức bởi quỹ Tăng tốc khởi nghiệp VIISA và CLB Fintech Việt Nam vào cuối tháng 01/2019. Sự kiện nhận nhiều sự chú ý khi có sự tham gia của đại diện Ngân hàng Nhà nước, Hiệp hội ngân hàng, nhà đầu tư Standard Chartered Bank – Dragon Capital – VFM – BIDV, …

Trải qua thời gian hình thành quan hệ đối tác chiến lược, bản thân CLB Fintech Việt Nam và VIISA đã có được những chuyên môn, kinh nghiệm và độ phủ mạng lưới để cùng ra đời chương trình hỗ trợ đổi mới sáng tạo dành cho các startup trong lĩnh vực công nghệ tài chính. Nỗ lực chung này cho phép các fintech startup tham gia vào FinTech Lab được truy cập vào tất cả nguồn lực và mạng lưới của 02 bên.

Hai đối tác CLB Fintech Việt Nam và VIISA, mong muốn chung tay phát triển chương trình tăng tốc khởi nghiệp dành riêng cho fintech startup nhằm giúp các startup có sự tập trung cụ thể, dễ dàng thử nghiệm và nhanh chóng mở rộng hợp tác. Trải qua một thời gian xây dựng và sàng lọc, chương trình FinTech Lab đã cho ra mắt 03 startup tham dự vào khóa đầu tiên.

Các startup tham gia vào chương trình FinTech Lab sẽ kéo dài 06 tháng, với khoản đầu tư hạt giống cùng các dịch vụ khác đi kèm sự kết nối với các các cố vấn có kinh nghiệm trong mạng lưới CLB Fintech Việt Nam như : Momo, ngân hàng Standard Chartered, Dragon Capital, VFM, ngân hàng BIDV…để tư vấn về việc phát triển sản phẩm và mô hình kinh doanh. tham dự ggày hội Đầu tư của VIISA với cơ hội thuyết trình trước hơn 100 nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới. Ngoài ra, các startup sẽ hỗ trợ làm việc trực tiếp với Ngân hàng Nhà nước, hỗ trợ xin phép khung điều chỉnh thử nghiệm – sandbox, hỗ trợ sử dụng dữ liệu của các ngân hàng để phát triển sản phẩm, dịch vụ mới của mình.

PV