Home / Văn hóa / Thảo Tiên – Hiếu Nguyễn học gói bánh truyền thống ngày Tết

Thảo Tiên – Hiếu Nguyễn học gói bánh truyền thống ngày Tết

NCTH Thảo Tiên và Hiếu Nguyễn là hai cái tên quá quen thuộc với công chúng, nếu không nói là có sức ảnh hưởng cùng các bạn trẻ. Từng được biết đến là những “rich kids” nhưng cả hai lại  được yêu mến bởi tài năng, thực lực và không ngừng vươn lên cố gắng. Mới đây, cả hai từ London trở về Việt Nam sum họp  cùng gia đình nhân dịp Tết Nguyên Đán. Dù “ngậm thìa vàng” nhưng Thảo Tiên và Hiếu Nguyễn vẫn phải phụ giúp gia đình sửa soạn đón Tết, năm nào cũng quây quần bên gia đình học những bài học quý giá, đậm đà bản sắc dân tộc.

Đây cũng là cách  giữ gìn nét truyền thống mà gia đình ông Johnathan Hạnh Nguyễn và bà Lê Hồng Thuỷ Tiên muốn gửi gắm đến các con. Trong những bộ áo bà ba, khăn rằn, Thảo Tiên cùng Hiếu Nguyễn thích thú học hỏi, trải nghiệm cách gói bánh Tét, bánh ích cho ngày Tết.

Nhân dịp đường hoa Nguyễn Huệ chính thức  đón du khách, Thảo Tiên và Hiếu Nguyễn xuất hiện đại diện Tập đoàn Liên Thái Bình Dương tham dự và cắt băng khánh thành, là môt trong những nhà tài trợ chính của Đường Hoa Nguyễn Huệ.

Được biết Thảo Tiên đã tốt nghiệp ĐH ngành Quản trị Kinh doanh và hiện đang học thạc sĩ quản lý hang không tại Anh quốc, cô còn nổi danh và được nhiều người yêu mến bởi hình ảnh xinh đẹp, quyến rũ trên Instagram và thường xuyên đồng hành cùng nữ doanh nhân Thủy Tiên tại hàng loạt sự kiện thời trang lớn trên khắp Thế giới

Còn  Hiếu Nguyễn đang học năm thứ hai ĐH ngành Quản lý Kinh tế Sáng tạo, được yêu mến  bởi vẻ điển trai cao 1m89, luôn biết khẳng định bản thân mình từ những công việc nhỏ, để chạm đến thành công lớn.

Bài: Hương Cau, ảnh: Kiều Anh Kiệt

 

.