Home / Du lịch / Tour mới / Thiên đường biển Maldives

Thiên đường biển Maldives

NCTH – không cần xin visa, sở hữu rất nhiều dịch vụ thú vị, đẳng cấp… thiên đường của tình yêu Maldives sẽ là nơi khiến chúng ta muốn một lần được đặt chân đến.

Quốc đảo xinh đẹp Maldives nằm trên Ấn Độ Dương, ở phía tây nam Ấn Độ và Sri Lanka, bao gồm 26 đảo san hô bao quanh một lãnh thổ gồm 1.190 đảo nhỏ, với 200 đảo có người dân sinh sống. Maldives cũng là quốc gia nhỏ nhất châu Á về dân số và cũng là quốc gia với phần lớn là người Hồi giáo nhỏ nhất thế giới.

Chuyến du lịch Maldives, 05 ngày 04 đêm, khởi hành thứ 06 hàng tuần, do Liên Bang Travelink tổ chức có giá trọn gói chỉ 23,8 triệu, bao gồm vé máy bay, Resort 4*, bảo hiểm du lịch…Ở Maldives có rất nhiều hoạt động để khám phá và trải nghiệm, có thể kể đến như: lặn biển ngắm san hô, chèo thuyền, đạp xe, học yoga, mua sắm đồ thủ công mỹ nghệ… Ngoài ra, bạn cũng có thể thuê tàu để tham quan được nhiều đảo khác xung quanh thủ đô Male.

Maldives hiện tại đang đứng trong top đầu các địa điểm sắp biến mất trên trái đất bởi độ cao trung bình tự nhiên của lãnh thổ này chỉ là 2,3 m so với mực nước biển. Nều nghĩ đến Maldives thì hãy đi ngay trước khi quần đảo này biến mất. Liên hệ: Lien Bang Travelink – 451 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, Q.01, TP.HCM. ĐT: 028. 3838 2288 – Hotline: 089 828 2288.

Thùy Khanh