Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Home / Thương hiệu / 04 mẫu smartphone mới của Nokia: tiên phong đổi mới và cải tiến hình ảnh

04 mẫu smartphone mới của Nokia: tiên phong đổi mới và cải tiến hình ảnh

NCTH – HMD Global, Cty sở hữu độc quyền thương hiệu Nokia cho điện thoại và máy tính bảng đã ra mắt 04 chiếc smartphone Android, bao gồm: smartphone đầu tiên trên thế giới với cụm 05 camera độc đáo, Nokia 9 PureView.

Nokia 9 PureView là smartphone đầu tiên trên thế giới có cụm 05 camera, với ống kính ZEISS nhằm đưa công nghệ tính toán hình ảnh thế hệ mới đến tay những người đam mê nhiếp ảnh. Mỗi bức ảnh được chụp với Nokia 9 PureView đều ở chế độ HDR, năm máy ảnh chụp đồng thời và kết hợp thành một ảnh 12MP với dải động và độ sâu trường ảnh nổi bật.

Giọng nói đang thay đổi cách mọi người tương tác với chiếc smartphone của họ. Với sự tận tâm trong việc cung cấp công nghệ chất lượng cho tất cả mọi người, smartphone Nokia mang đến cách truy cập Google Assistant nhanh nhất bằng nút Google Assistant chuyên dụng – bắt đầu với 02 chiếc smartphone mới nhất là Nokia 4.2 và Nokia 3.2.

Cam kết dải sản phẩm với Android One giúp đem lại 03 năm đảm bảo cập nhật bảo mật hàng tháng và hai năm cập nhật hệ điều hành, mang đến dải sản phẩm smartphone Nokia cung cấp trải nghiệm Android mới nhất, luôn không ngừng được cải tiến theo thời gian.

Những chiếc smartphone mới của Nokia đều nằm trong dải sản phẩm được cấp chứng nhận Android Enterprise Recommended, từ Nokia 9 PureView đến Nokia 3.2. Chứng nhận này giúp những khách hàng doanh nghiệp có niềm tin hơn vào những chiếc smartphone của mình bởi chúng đều phải trải qua quá trình kiểm tra gắt gao từ google để đáp ứng các tiêu chuẩn nhất định, bao gồm bộ thông số kỹ thuật phần cứng, phần mềm, triển khai, cập nhật bảo mật và trải nghiệm của người dùng.

PV