Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Home / Tin tức / Lễ phát động năm: an toàn cho phụ nữ và trẻ em

Lễ phát động năm: an toàn cho phụ nữ và trẻ em

NCTH – sáng nay – 06/03/2019; tại phố đi bộ Nguyễn Huệ – TP.HCM, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phối hợp với UBND TP.HCM tổ chức Lễ phát động năm “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”. Năm 2019 là năm được Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam chọn là năm “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”, tại lễ phát động còn có sự tham gia của UBND và Hội Liên hiệp Phụ nữ 20 tỉnh – thành lân cận, đại sứ của chương trình là Hoa hậu H’hen Niê và diễn viên Quuyền Linh.

Trong khuôn khổ lễ phát động còn có nhiều hoạt động như: triển lãm tranh chủ đề hành trình Bình An tại hà Nội và Vì một cuộc sống an tòa tại TP.HCM. Trưng bày tranh vễ của thiếu nhi, giới thiệu sản phẩm thực phẩm an toàn, tư vấn chăm sóc sức khỏe…

Hội Liên hiệp phụ nữ các tỉnh – thành cam kết ủng hộ lễ phát động  số tiền trên 23 tỷ đồng, hỗ trợ các điều kiện an toàn cho phụ nữ và trẻ em nghèo, dân tộc thiểu số, biên giới hải đảo..Bên cạnh đó còn có chương trình tặng 500 chiếc xe đạp cho phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Đặc biệt, tại lễ phát động Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam còn kết hợp với Hội Chũ thập đỏ phát động chương trình nhắn tin trong vòng 02 tháng, từ 0 giờ ngày 27/02 đến 0 giờ ngày 27/04/2019, giúp cho phụ nữ và trẻ em nghèo, cú pháp: BC gửi 1409, đóng góp 20.000 đồng/tin nhắn.

PV