Home / Văn hóa / Sự trở lại của giải thưởng Pops Awads phiên bản đặc biệt

Sự trở lại của giải thưởng Pops Awads phiên bản đặc biệt

NCTH – 19 giờ ngày 15/03/2019, tại Nhà thi đấu Quân khu 07 – TP.HCM sẽ diễn ra đại nhạc hội – trao Giải Pops Awards – giải thưởng tôn vinh các sản phẩm giải trí kỹ thuật số lần thứ 05, với diện mạo hoàn toàn mới trong phiên bản đặc biệt “A New Millennium”. Sự kiện sẽ được truyền trực tiếp – livestream trên kênh Pops TV, Pops Music và các kênh thuộc Pops.

Pops Awards – A New Millennium – một kỷ nguyên mới là phiên bản đặc biệt của chương trình trình diễn và trao giải thường niên Pops Awards. Sự kiện sẽ không chỉ là một đêm vinh danh những tác phẩm và nghệ sĩ, nhóm sáng tạo nội dung, đơn vị sản xuất… có hoạt động nổi bật trong năm vừa qua, sẽ mang đến cho khán giả hàng loạt màn trình diễn âm nhạc đỉnh cao đầy bất ngờ đến từ các nghệ sĩ hàng đầu Vpop và các nhóm nhạc thần tượng đến từ Hàn Quốc.

Bà Esther Nguyễn – CEO Pops cho biết: sự kiện Pops Awards năm nay sẽ không chỉ là cột mốc đánh dấu hành trình 05 năm của giải thưởng có mặt trên thị trường mà còn là hoạt động chính thuộc chuỗi dự án kỷ niệm 10 năm phát triển của Pops với những dấu ấn đặc biệt, gắn liền với sự phát triển của thị trường kỹ thuật số Việt Nam.

Pops là đơn vị đầu tiên chi trả tác quyền và bảo vệ bản quyền sản phẩm cho các nghệ sĩ, nhà sáng tạo nội dung… trên môi trường trực tuyến, làm phong phú kho nội dung giải trí số khi hỗ trợ và khuyến khích các nghệ sĩ, nhà sáng tạo nội dung tích cực phát triển kênh. Đồng thời, đầu tư xây dựng hệ thống các kênh riêng tạo nên mạng lưới nội dung đặc sắc với đa dạng chủ đề như: Pop Music, Pops Kids, Pops TV, Beauty Me, Her Voice…cùng nhiều kênh khác.

Pops Awards, Pops đã ghi nhận cho thị trường nhiều dấu ấn sản phẩm nổi bật, đánh dấu những nỗ lực sáng tạo của nhiều nghệ sĩ trẻ như:  Nhật Kim Anh, Khởi My, Tóc Tiên, Trúc Nhân, Bảo Anh… hay những màn “lột xác” ấn tượng của các tên tuổi gạo cội trong showbiz Việt như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly … và cả sự trưởng thành trong khâu sản xuất cùng màu sắc trẻ trung của các nhóm sáng tạo nội dung như: FapTV, Ghiền Mì Gõ, La La School…

POPS Awards – A New Millennium sẽ bao gồm 9 giải thưởng như: Web – series đột phá của năm, Kênh tin tức của năm, Đơn vị sản xuất của năm, Kênh giải trí của năm, Ngôi sao mới, Gương mặt Bolero của năm, Chương trình âm nhạc truyền cảm hứng, Bài hát hiện tượng, Thành tựu Pops Awards.

Hương Cau