Home / Du lịch / Ẩm thực / Biết nấu ăn là chuẩn Oppa

Biết nấu ăn là chuẩn Oppa

Đại diện Vedan chia sẻ về lễ hội ẩm thực – biết nấu ăn là chuẩn Oppa

NCTH – sáng nay 10/03/2019; tại Công viên Lê Thị Riêng – TP.HCM đã diễn ra chương trình “Biết nấu ăn là chuẩn oppa”, nhằm quảng bá tinh hoa văn hóa Việt, với sự tham gia trình diễn món xôi chiên phồng của Vua bếp Thanh Cường và 30 phụ bếp cộng sự biểu diễn món xôi chiên phồng và 20 loại bánh, tạo nên không gian ẩm thực khá hấp dẫn phụ vụ khách tham dự thưởng thức tại chỗ.

Sự kiện này sẽ tiếp tục diễn ra tại Hà Nội, vào ngày 17/03/2019, tại Công viên Thống Nhất – Hà Nội, các đầu bếp sẽ biểu diễn món gà rút xương nhồi cơm chiên và 1.000 cánh gà tẩm bột chiên giòn hấp dẫn, được chế biến từ gia vị của Vedan.

Vua bếp Thanh Cường giới thiệu cách sử dụng gia vị Vedan cho món ức gà chiên

Có mặt gần 30 năm tại Việt Nam, Vedan đã tạo dấu ấn mới qua câu slogan “Vedan – tự hào tạo nên hương vị món ngon”, với hàng loạt sản phẩm gia vị mới xuất hiện tại lễ hội ẩm thực có quy mô và sức ảnh hưởng mang tầm Quốc gia. Vedan mong muốn góp phần quảng bá văn hóa ẩm thực Việt Nam nhất là các món ăn dân đã có giá trị truyền thống lâu đời.

Thông qua sự kiện ẩm thực lần này, với chuỗi hoạt động trải nghiệm ẩm thực độc đáo sử dụng các loại gia vị Vedan tiện dụng, Vedan mong muốn  chuyển tải thông điệp “Vedan – biết nấu ăn là chuẩn Oppa”. Nhờ tính năng tiện lợi, làm dậy lên hương vị món ăn, các loại gia vị của Vedan giúp người dùng dễ dàng thực hiện các món ăn trong gia đình.

Cty Vedan Việt Nam là một trong những nhà sản xuất tiên tiến hàng đầu trong lĩnh vực sử dụng công nghệ sinh học, công nghệ lên men sản xuất ra các sản phẩm axit amin, gia vị thực phẩm,  sản phẩm tinh bột tại khu vực châu Á. Sản phẩm của Vedan Việt Nam được tiêu thụ tại Việt Nam và xuất khẩu cho các công ty cung ứng thực phẩm, công ty Thương mại Quốc tế tại thị trường các quốc gia như: Nhật Bản, Mỹ, các nước châu Á, các nước châu Âu…

PV