Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Home / Thương hiệu / AIA truyền cảm hứng: sống khỏe hơn – lâu hơn hạnh phúc hơn

AIA truyền cảm hứng: sống khỏe hơn – lâu hơn hạnh phúc hơn

NCTH – Cty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA – Việt Nam đã  chính thức công bố lời hứa với thương hiệu mới – Sống khỏe hơn, lâu hơn, hạnh phúc hơn. Sự chuyển mình mang tính chiến lược này thể hiện rõ định hướng, quyết tâm của AIA Việt Nam nhằm mang tới những tác động tích cực, nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng.

Ông Stuart A. Spencer – Phó TGĐ Tiếp thị, Truyền thông và Thương hiệu Tập đoàn AIA chia sẻ: sống khỏe hơn, lâu hơn, hạnh phúc hơn là lời hứa thương hiệu súc tích nhất, phản ánh chân thực những giá trị mà AIA mong muốn đóng góp cho cộng đồng. Khu vực châu Á đang trên đà phát triển mạnh mẽ, người dân nơi đây đang trở nên giàu có hơn. Tuy nhiên, việc này lại đi kèm với sự bùng nổ lối sống không lành mạnh. Chúng tôi cam kết sẽ đóng vai trò chủ động và tích cực, giúp khách hàng hướng tới một lối sống lành mạnh hơn.

AIA Việt Nam nhận đuốc hành trình Sống, với sự tham gia của Wayne Besant – CEO of AIA Vietnam, Krishan – AIA Sri Lanka, Beckham, Stuart – Group CMO of AIA

Nhân kỷ niệm sự kiện đặc biệt này, AIA Việt Nam đã mời cựu danh thủ David Beckham đã đến thăm AIA Việt Nam trong vai trò là Đại sứ Thương hiệu Toàn cầu AIA. Ngôi sao bóng đá người Anh đã khuấy động hơn 3.000 người hâm mộ tại “Sống” Festival, một sự kiện cộng đồng quy mô lớn được AIA Việt Nam tổ chức nhân dịp chính thức công bố lời hứa thương hiệu mới – Sống khỏe hơn, lâu hơn, hạnh phúc hơn.

David Beckham chia sẻ: tôi rất may mắn có cơ hội tới thăm nhiều mảnh đất xinh đẹp trong tư cách là Đại sứ Thương hiệu Toàn cầu AIA. Được có mặt tại Sống Festival hôm nay với các khách hàng, đại lý, nhân viên và người dân ở đây là một trải nghiệm vô cùng thú vị. Tôi tin rằng việc duy trì lối sống lành mạnh là việc quan trọng, nên được ưu tiên. Tôi rất ấn tượng với sự hưởng ứng tích cực của mọi người tại sự kiện ngày hôm nay.

Sự xuất hiện của David Beckham tại sự kiện “Sống” Festival đã thổi bùng không khí náo nhiệt tại Sân vận động Quân khu 07 cùng hàng loạt các hoạt động thú vị dành cho gia đình như: thể thao, chăm sóc sức khỏe, nấu ăn, chương trình nghệ thuật. Bên cạnh việc gặp gỡ cựu siêu sao bóng đá David Beckham, người hâm mộ còn có cơ hội gặp những người nổi tiếng khác như: tuyển thủ U23 Việt Nam Duy Mạnh, cựu danh thủ Lê Công Vinh và “Vua đầu bếp” Ngô Thanh Hòa. Điểm nhấn đầy thú vị của “Sống” Festival là trận đấu “thế kỷ” giữa David Beckham với Duy Mạnh và Công Vinh. Đây cũng là lần đầu tiên người hâm mộ Việt Nam có cơ hội được trực tiếp gặp gỡ và tận mắt theo dõi kỹ năng điêu luyện của David Beckham với trái bóng.

“Sống” Festival là sự kiện khởi động cho một chuỗi các sự kiện Sống khỏe đầy thú vị và đáng mong chờ của AIA Việt Nam. Tại buổi họp báo được tổ chức ngay sau sự kiện “Sống” Festival, David Beckham đã công bố 10 đại diện xuất sắc nhất được lựa chọn để tham dự hành trình 100 – giờ thám hiểm Sơn – Đoòng vào giữa tháng 03/2019. Đây là một trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 100 năm thành lập Tập đoàn AIA được triển khai trên 18 thị trường tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Ông Stuart Spencer cho biết: thông qua chiến dịch AIA Vitality – Sức sống AIA sắp được chính thức ra mắt tại Việt Nam, chúng tôi mong muốn tiếp thêm động lực khuyến khích cộng đồng sống khỏe hơn mỗi ngày và trao nhiều phần thưởng khích lệ dành cho những cố gắng của họ. Việc hợp tác với David Beckham trong tư cách là Đại sứ Thương hiệu Toàn cầu sẽ giúp nâng cao nhận thức của cộng đồng, hình thành xu hướng sống khỏe và khuyến khích người dân châu Á tự chăm sóc bản thân tốt hơn.

Ông Wayne Besant, Tổng Giám đốc AIA Việt Nam bày tỏ sự vui mừng: “AIA Việt Nam rất hào hứng khi được tham gia cùng thực hiện những sáng kiến toàn cầu của Tập đoàn AIA nhằm giúp mọi người trên khắp châu Á ngày càng Sống khỏe hơn, lâu hơn, hạnh phúc hơn. Tôi tin rằng mọi người đều có thể thay đổi và hướng tới lối sống lành mạnh bằng cách thực hiện từng bước nhỏ mỗi ngày. AIA Việt Nam cam kết sẽ đồng hành cùng khách hàng và các bên liên quan trên mỗi chặng đường vì chúng tôi tin rằng: những gì tốt cho Việt Nam đều tốt cho AIA Việt Nam.

Chia sẻ phỏng vấn từ báo chí David Beckham cho biết: năm tôi 24 tuổi, tôi có con, tôi không có kinh nghiệm gì của một người cha nhưng tôi sung sướng vì đó là món quà Thượng đế gởi xuống cho tôi. Sau đó là tôi kết hôn, giờ thì tôi cũng thường xuyên cùng con tôi luyện tập thể dục để sống khỏe và hạnh phúc bên gia đình, dù con gái tôi 20 tuổi nhưng tôi vẫn cố gắng dành thời ăn uống cùng con. Điều đó tạo nên một lối sống khỏe mạnh.

Sau 19 năm hoạt động tại Việt Nam, AIA Việt Nam đã khẳng định được vị thế là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại thị trường. Đến nay AIA Việt Nam đã xây dựng được hệ thống hơn 170 văn phòng tại hơn 50 tỉnh, thành trên toàn quốc. AIA hiện đang phục vụ và đảm bảo an toàn tài chính cho hơn 01 triệu khách hàng tại Việt Nam và đã thực hiện chi trả quyền lợi bảo hiểm cho hơn 400.000 trường hợp, với tổng số tiền gần 4.000 tỉ đồng.

Thanh Tú