Home / Doanh nghiệp / Hội nghị quốc tế về Kinh doanh và Trao giải Doanh nghiệp Châu Á Thái Bình Dương

Hội nghị quốc tế về Kinh doanh và Trao giải Doanh nghiệp Châu Á Thái Bình Dương

Ông Hồ Quang Minh – Chủ tịch Hội đồng Quản trị BCA

NCTH – sáng ngày 13/03/2019; tại khách Grand Hotel Saigon diễn ra lễ công bố sự kiện The Business Excellence Forum & Awards (BEFA) – Hội nghị quốc tế về Kinh doanh và Trao giải Doanh nghiệp Châu Á Thái Bình Dương. Đây là sự kiện diễn ra hằng năm, tại 05 quốc gia trên thế giới: Úc, Hoa Kỳ, Bồ Đào Nha, Nam Phi và Anh Quốc, quy tụ hơn 2.000 người tham dự là các lãnh đạo doanh nghiệp – doanh nhân – nhà huấn luyện – các chuyên gia… Sự kiện cũng là cơ hội duy nhất để kết nối, trao đổi ý tưởng và tôn vinh những vấn đề thiết thực nhất trong kinh doanh.

Lần đầu Business Coaching Asia – BCA Corp đăng cai tổ chức sự kiện BEFA ở Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 05/05 đến ngày 07/05/2019, tại khách sạn InterContinental SaiGon, nhằm đào tạo và truyền động lực cho các chủ doanh nghiệp cùng đội ngũ của họ ở toàn khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Business Coaching Asia – BCA đã phát hành 400 vé tham dự, dành cho các nhà huấn luyện, doanh nhân, chủ doanh nghiệp, các diễn giả Việt Nam và quốc tế.

Sự kiện thu hút các diễn giả như: Brad Sugars – nhà sáng lập – Chủ tịch ActionCoach, Derrick McManus – cựu cảnh sát trong đội Đặc nhiệm và Giải cứu Nam Úc – người đã sống sót khi bị bọn tội phạm bắn 14 phát đạn trong vòng 05 giây, Bruce Campbell đã 05 lần nhận giải thưởng Nhà huấn luyện của năm tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Maresa Ng – Top 03 những người sáng lập Firm ActionCoach tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Leo Võ Thái Lâm -Top 20 nhà huấn luyện toàn cầu.

khách mời sẽ tham gia hội nghị sắp tới tại Việt Nam

Trong khuôn khổ sự kiện sẽ tôn vinh “người xuất sắc nhất trong số những người xuất sắc”, với 17 hạng mục như:  DN có dịch vụ tốt nhất – dưới 10 nhân viên và trên 10 nhân viên, DN bán lẻ xuất sắc nhất, DN có văn hóa kinh doanh xuất sắc nhất, DN có dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc nhất, DN kinh doanh thương mại điện tử – trực tuyến xuất sắc nhất, DN có nhiều đóng góp cho cộng đồng nhất, DN phi lợi nhuận xuất sắc nhất năm, DN XNK xuất sắc nhất năm, DN sản xuất – bán sỉ xuất sắc nhất của năm, DN có chiến lược marketing xuất sắc nhất của năm, DN sáng tạo xuất sắc nhất doanh nhân trẻ xuất sắc của năm – tuổi dưới 35 hoặc trẻ hơn, doanh nhân xuất sắc của năm, DN tăng trưởng nhanh nhất của năm, GĐ điều hành – CEO xuất sắc nhất của năm, DN xuất sắc toàn diện của năm.

Ông Hồ Quang Minh và bà Nguyễn Thị Bích Hằng đối thoại cùng báo chí trong sự kiện công bố

BCA hiện là đối tác nhận quyền cao cấp – Master Licensee của thương hiệu ActionCoach tại Đông Nam Á, đối tác nhận quyền của tổ chức kết nối thương mại BNI và thương hiệu Engage & Grow tại Việt Nam, đối tác phát triển của thương hiệu Quest, Francorp tại Việt Nam. BCA mong muốn phát triển một cộng đồng 400 nhà lãnh đạo sở hữu công ty huấn luyện doanh nghiệp tại Châu Á, hướng đến mục tiêu xây dựng và đào tạo đội ngũ 3.600 nhà huấn luyện doanh nghiệp nhằm hỗ trợ 54.000 chủ doanh nghiệp phát triển kinh doanh và tạo ra hơn 60.000 việc làm cho lao động trong khu vực.

PV