Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Home / Tin tức / Goût de France: bửa ăn tối lớn nhất thế giới theo phong cách ẩm thực Pháp

Goût de France: bửa ăn tối lớn nhất thế giới theo phong cách ẩm thực Pháp

Ông Vincent Floreani – TLS Pháp Tại TP.HCM, giới thiệu về Goût de France tại buổi họp báo

NCTH – sáng ngày 14/03/2019; tại Dinh Tổng lãnh sự Pháp đã diễn ra buổi họp báo giới thiệu về Goût de France – : bửa ăn tối lớn nhất thế giới theo phong cách ẩm thực Pháp sẽ diện ra vào  21/03/2019. Các nhà hàng và Đại sứ quán Pháp thuộc 150 quốc gia trên khắp năm châu sẽ cùng thực hiện 2.500 bữa tối « kiểu Pháp » nhằm tôn vinh ẩm thực Pháp.  Đây là dịp để công chúng thưởng thức nền nghệ thuật ẩm thực này,  Việt Nam đứng trong top 05 quốc gia có nhiều nhà hàng tham dự sự kiện nhất, với 49 nhà hàng trên cả nước, tại TP.HCM có đến 25 nhà hang tham gia.

Tại TP.HCM cócác nhà hang cùng tham gia như:  An Minh, phục vụ các món ăn đầy chất lượng cùng với thực phẩm tươi của địa phương, tại số 06 Thái Văn Lung P. Q.01. Cê Mo- là một quán cà phê & bistro phục vụ các món ăn tự chế biến của Việt Nam Thanh,  Fresh, L’escale của Thierry Drapeau….

Bếp Trưởng Nguyện Mạnh Phú – nhà hàng Le Bo  biểu diễn món súp – lơ

Nhân dịp Ngày hội Pháp ngữ và Ẩm thực Pháp tại TP.HCM, khán giả sẽ có cơ hội khám phá các bộ phim về ẩm thực và thưởng thức các món ăn Pháp; từ  12/03 đến 30/03/2019 với những bộ phim tài liệu về đầu bếp Alain Ducasse, các phương thức nấu ăn mới cũng như về những người yêu ẩm thực.

PV